Home » Học tiếng Đức 1 kèm 1 online
Today: 24-04-2024 03:40:57

Học tiếng Đức 1 kèm 1 online

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:36:12)

Học tiếng Đức 1 kèm 1 online với giáo viên SGV. Giao tiếp, phát âm, du học, luyện A1, A2, B1, B2, hiệu quả như offline. Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai đăng ký học ngay.

Bên cạnh các lớp học offline, trung tâm SGV tổ chức học tiếng Đức online 1 kèm 1 dành cho các bạn ở xa hoặc không có điều kiện đến học trực tiếp tại trung tâm.

Chương trình học tiếng Đức trực tuyến được thiết kế phù hợp với từng cá nhân. Dù bạn học ở nhà, việc học tiếng Đức vẫn đảm bảo kết quả như trên lớp.

Học tiếng Đức online 1 kèm 1 có lịch học linh động, không gò bó thời gian, học viên có thể thoải mái chọn giờ học phù hợp, giáo viên kèm cặp bạn tiến bộ rất nhanh.

Tất cả những gì bạn cần là một chiếc máy tính hoặc điện thoại có kết nối internet. Toàn bộ giáo trình và tài liệu sẽ được gửi cho bạn qua facebook, zalo hoặc email.

Trung tâm nhận dạy kèm Tiếng Đức online 1 kèm 1, đăng ký từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

SGV chuyên dạy chương trình giao tiếp, phát âm, chương trình du học, luyện thi A1, A2, B1, B2 cho nhiều đối tượng học viên.

Học tiếng Đức online 1 kèm 1 là hình thức học tiếng Đức rất phổ biến và hiệu quả tốt, các bài học được giáo viên xây dựng công phu, đầy đủ đảm bảo kiến thức để bạn thi lấy chứng chỉ quốc tế.

Học tiếng Đức 1 kèm 1 online, sgv

Trung tâm SGV khai giảng hàng tuần các khoá học tiếng Đức online học 1 - 1 với giáo viên. Chương trình đào tạo online tiếng Đức giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Đức tại nhiều trường Đại học ở nước ngoài.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học lớp tiếng Đức online 1 kèm 1 tại trung tâm SGV.