Home » Học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1
Today: 25-04-2024 06:11:34

Học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:35:56)

Học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1 với giáo viên SGV, khóa học giao tiếp, phát âm, du học, du lịch. Gia sư giỏi, đăng ký học ngay, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Chương trình học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1 tại SGV chuyên dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, nhân viên văn phòng bận rộn. Học trực tuyến, chương trình tiếng Tây Ban Nha giao tiếp, tiếng Tây Ban Nha cho người đi du học, du lịch, định cư.

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào để giáo viên thiết kế giáo án trực tuyến phù hợp với khả năng, có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu, mục đích học.

Thời gian học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1 tuỳ vào sự sắp xếp của học viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, học cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học suốt tuần.

SGV chuyên dạy tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1, đăng ký từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như học trên lớp.

Phương pháp dạy sinh động theo từng chủ đề từ vựng, ngữ pháp kết hợp những ví dụ minh họa thú vị, giúp bạn tiếp thu và ghi nhớ kiến thức một cách dễ dàng hơn.

Mỗi buổi học trực tuyến không quá dài, chủ yếu được luyện phát âm qua file nghe audio và học từ vựng qua hình ảnh minh hoạ, được tương tác trực tiếp với giáo viên giúp rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao.

học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1

Đăng kí học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1 tại SGV giúp bạn cải thiện tiếng Tây Ban Nha một cách nhanh chóng với các bài học phù hợp với trình độ, mục tiêu và sở thích của bạn. Bạn sẽ học trực tuyến với một gia sư tận tình, giao tiếp và chia sẻ tài liệu học tập giống như bạn làm trong lớp học.

Những buổi đã phát trực tuyến, học viên có thể xem lại trên Kênh SGV để ôn tập kiến thức.

Giáo viên dạy tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1 tại SGV đều có kinh nghiệm nhiều năm dạy học qua internet,  sử dụng thành thạo công nghệ ứng dụng vào việc giảng dạy online.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Tây Ban Nha online 1 kèm 1 tại trung tâm SGV.