Home » Học tiếng Lào trực tuyến 1 kèm 1
Today: 26-04-2024 20:09:24

Học tiếng Lào trực tuyến 1 kèm 1

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:35:24)

Dạy tiếng Lào online 1 kèm 1 chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, cho người mới bắt đầu, người đi làm, buôn bán, học cấp tốc, liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Chương trình học tiếng Lào trực tuyến 1 kèm 1 tại SGV chuyên dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, người buôn bán, nhân viên văn phòng bận rộn. Học trực tuyến chương trình từ vỡ lòng tới nâng cao, chương trình tiếng Lào cấp tốc, đăng kí học ngay.

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào để giáo viên thiết kế giáo án trực tuyến phù hợp với khả năng, có thể linh hoạt thay đổi theo yêu cầu, mục đích học.

Giáo viên giảng dạy trực tiếp từ xa qua mạng, có sự tương tác về âm thanh, hình ảnh. Có thể thu lại video để ôn tập nhiều lần.

Thời gian học tiếng Lào trực tuyến 1 kèm 1 tuỳ vào sự sắp xếp của học viên, buổi sáng, trưa, chiều, tối, học 3 buổi 1 tuần, học cuối tuần thứ 7, chủ nhật hoặc học suốt tuần.

SGV chuyên dạy tiếng Lào online 1 kèm 1, đăng ký từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như học trên lớp.

Mỗi buổi học trực tuyến không quá dài, chủ yếu được luyện phát âm qua file nghe audio và học từ vựng qua hình ảnh minh hoạ, được tương tác trực tiếp với giáo viên giúp rút ngắn thời gian học nhưng hiệu quả cao.

học tiếng lào trực tuyến 1 kèm 1, sgv

Đội ngũ giáo viên tiếng Lào của trung tâm SGV là những giáo viên tốt nghiệp chuyên nghành tiếng Lào, có nghiệp vụ sư phạm giỏi, giàu kinh nghiệm, với phương pháp giảng dạy sinh động, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Học trực tuyến Tiếng lào 1 kèm 1 tại SGV giúp bạn đào sâu vốn từ chuyên ngành theo từng nhu cầu học tập và công việc, cải thiện và nâng cao trình độ chuyên môn của bản thân. Hoàn thiện 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết, giúp học viên sử dụng thông thạo tiếng Lào như ngôn ngứ thứ hai của mình.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Lào trực tuyến 1 kèm 1 tại trung tâm SGV