Home » Gia sư tiếng Nga online
Today: 26-05-2020 07:51:39

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Nga online

(Ngày đăng: 20-04-2020 16:27:44)
           
Gia sư tiếng Nga online, chương trình tiếng Nga giao tiếp, phát âm, du học luyện thi chứng chỉ, học phí rẻ, đăng ký học ngay, LH: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai

Trung tâm tiếng Nga Sài Gòn Vina chuyên cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Nga online cho mọi đối tượng học viên quá bận rộn không sắp xếp được thời gian hoặc không tiện tới trung tâm học, học phí rẻ, đăng kí học ngay.

Sài Gòn Vina, Gia sư tiếng Nga online Trung tâm nhận dạy kèm online, đăng ký từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

Sài Gòn Vina gia sư online tiếng Nga giao tiếp, các kỹ năng nghe, nói, đọc viết, tiếng Nga cho thiếu nhi, luyện thi chứng chỉ, du học, tiếng Nga cho người đi làm, thương mại, xuất khẩu lao động, kết hôn, định cư, du lịch.

Chương trình giảng dạy:

Tiếng Nga cho trẻ em: Dịch vụ gia sư tiếng Nga online cho trẻ em của chúng tôi bao gồm không chỉ là dạy ngôn ngữ, mà còn theo đuổi mục đích phát triển chung cho trẻ phù hợp với những tiêu chuẩn được phê chuẩn tại Nga.

Tiếng Nga cho người mới bắt đầu: Khoá học cho phép người học nắm vững nhiều hành động lời nói trong tiếng Nga, học cách chào hỏi và tạm biệt, làm quen, cảm ơn, xin lỗi, yêu cầu, đặt câu hỏi, truyền đạt thông tin cần thiết, đánh giá con người và các sự kiện.

Tiếng Nga cấp tốc: Đây là một khoá học ngắn hạn dành cho những người mới bắt đầu và không biết một từ tiếng Nga nào. Học viên sẽ học cách tham gia giao tiếp bằng tiếng Nga, nắm vững các công thức quan trọng nhất của nghi thức lời nói Nga, học cách sử dụng các từ và câu có tần số sử dụng nhiều.

Tiếng Nga du học: Các bạn đang chuẩn bị di du học tại Nga thì việc học cùng với một gia sư tiếng Nga thực sự cần thiết. Giáo viên sẽ giúp bạn hiểu rõ về đất  nước, con người, cuộc sống tại Nga. Ngoài ra, gia sư còn giúp bạn luyện phỏng vấn du học bằng tiếng Nga, chứng chỉ liên quan, đặc biệt là khả năng giao tiếp tự tin với người Nga.

Giáo trình học được đội ngũ giáo viên Sài Gòn Vina biên soạn, thiết kế phù hợp với từng nhu cầu và trình độ của học viên. 

Gia sư tiếng Nga online Sài Gòn Vina được tuyển chọn từ đội ngũ giáo viên của trung tâm, nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Nga trực tuyến, là những giáo viên yêu nghề, tận tâm với công việc và có sự đam mê đặc biệt với ngôn ngữ tiếng Nga.

Địa chỉ đăng ký học online:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký gia sư tiếng Nga online tại trung tâm Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news