Home » Học kèm Ielts online
Today: 20-04-2024 15:00:12

Học kèm Ielts online

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:28:46)

Học kèm Ielts online với giáo viên Trung Tâm SGV, học đảm bảo kết quả, thời gian linh động, học ngay tại nhà, giáo viên chuyên luyện Ielts, học phí rẻ...

Học kèm Ielts online với giáo viên trung tâm SGV chương trình Ielts 4.5, Ielts 5.5, Ielts 6.5, Ielts 7.5, đảm bảo kết quả, thời gian linh động, học ngay tại nhà, đăng ký thủ tục trực tuyến, giáo viên kinh nghiệm.

Học viên được làm bài kiểm tra đầu vào để xác định trình độ, từ đó giáo viên thiết kế giáo án online riêng, phù hợp với khả năng từng người, chú trọng dạy từng kỹ năng đọc, viết, nghe, nói khi học viên yêu cầu hoặc bị yếu. => lịch khai giảng, học phí

Giáo viên dạy online tại SGV theo phương pháp thực hành, làm bài thi theo cấu trúc mới thường xuyên, thực tập các phương pháp thi Ielts hiệu quả, điều này giúp học viên tự tin khi bước vào kỳ thi Ielts chính thức.

Học kèm Ielts online với thời gian linh động, học viên có thể học mọi lúc, mọi nơi mà không ảnh hưởng tới người khác, thoải mái, không gò bó, có thể xem lại bài học khi cần ôn lại kiến thức trên kênh SGV của nhà trường.

Mỗi buổi học online được phát trực tiếp theo khung giờ học viên đã đăng ký theo lịch thứ 2, 4, 6, hoặc thứ 3, 5, 7.

Sài Gòn Vina, hoc kem ielts online

Giáo viên dạy kèm Ielts online tại SGV có kinh nghiệm dạy trực tuyến trên 8 năm, phương pháp truyền đạt hiệu quả, luôn cập nhật nhiều ứng dụng công nghệ dạy học mới trên internet giúp học viên học có hiệu quả và rút ngắn thời gian.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, có bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có giáo viên người bản địa Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Ngoài dạy kèm online chương trình Ielts, trường còn dạy online chương trình tiếng Anh giao tiếp tổng quát, dạy trực tuyến tiếng Anh cho trẻ em, luyện thi Toeic online, Toefl iBT online.

Chi tiết các bước đăng ký học online tại ngoại ngữ SGV.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh,  Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh.
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học kèm Ielts online.