Home » Học tiếng Anh online cho người mất gốc
Today: 25-04-2024 02:20:48

Học tiếng Anh online cho người mất gốc

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:23:53)

Học tiếng Anh online cho người mất gốc chương trình vỡ lòng, căn bản với giáo viên kinh nghiệm tại SGV. Liên hệ 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai.

Trung tâm SGV khai giảng khoá học tiếng Anh online cho người mất gốc chương trình vỡ lòng, căn bản, nâng cao, học với giáo viên kinh nghiệm, hiệu quả trong thời gian ngắn.

Khoá học tiếng Anh online cho người mất gốc tại Sài Gòn Vina giúp học viên ôn lại kiến thức căn bản về ngữ pháp, phát âm, giao tiếp từ đó lấy lại hoàn toàn những kiến thức tiếng Anh của mình.

Sài Gòn Vina, hoc tieng anh online cho nguoi mat goc

Ngoài ra học viên được tăng cường về từ vựng và cấu trúc câu, đặc biệt giáo viên sẽ hướng dẫn học viên phát âm chuẩn và giao tiếp lưu loát bằng cách luyện nghe nhiều qua file audio.

Giáo viên dạy tiếng Anh online được nhà trường lựa chọn kỹ càng, có kinh nghiệm lâu năm trong việc giảng dạy tiếng Anh trực tuyến tại các trường Đại học, Cao đẳng.

Đặc biệt, giáo viên có kỹ năng giảng dạy phù hợp với mức độ tiếp thu của từng học viên.

100% giáo viên là Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Anh, có chứng chỉ sư phạm quốc tế.

Có giáo viên bản địa người Anh, Mỹ, Úc, Canada.

Trung tâm Sài Gòn Vina có giáo viên dạy online chương trình luyện thi Toeic, Toefl iBt và IELTS, tiếng Anh giao tiếp tổng quát, tiếng Anh cho người đi làm, dạy trực tuyến tiếng Anh du lịch, du học, định cư, tiếng Anh cho trẻ em.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để được hướng dẫn đăng ký học tiếng Anh online cho người mất gốc tại trung tâm SGV.