Home » Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn online
Today: 06-03-2021 11:59:28

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn online

(Ngày đăng: 27-01-2021 14:12:14)
           
Sài Gòn Vina nhận cung cấp giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn học online 1 kèm 1, giáo viên tu nghiệp tại Hàn, học phí rẻ, đảm bảo chất lượng như học offline.

Do nhu cầu học tiếng Việt của người Hàn Quốc khi đến sinh sống và làm việc tại Việt Nam ngày càng cao, vì thế trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina đã phát triển dịch vụ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn online 1 kèm 1, học phí rẻ, thủ tục đăng kí trực tuyến.

Học viên đăng ký từ 18 giờ trở lên, chọn học 3 buổi 1 tuần thứ 2, 4, 6 hoặc thứ 3, 5, 7; có thể học suốt tuần từ thứ 2 đến thứ 6 nếu cần gấp, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

Tại Sài Gòn Vina, tuỳ theo người học có nhu cầu về 4 kĩ năng hoặc 3 kĩ năng mà các giáo viên dạy tiếng Việt cho người Hàn online sẽ đưa ra các chủ đề tiếng Việt giao tiếp từ cơ bản đến nâng cao.

Về nội dung ngữ pháp được các học viên trước đây đánh giá là khó, tuy nhiên ngữ pháp tiếng Việt đóng vai trò khá quan trọng trong việc giao tiếp, viết văn bản tiếng Việt.

Các gia sư dạy theo giáo trình chuẩn theo từng cấp độ cho học viên, dạy phát âm sao cho chuẩn từ khẩu hình miệng tới cách nhấn giọng lên xuống, ngữ pháp thông dụng nhất trong tiếng Việt giúp bạn có thể làm chủ được khả năng tiếng Việt của mình trong thời gian ngắn nhất.

Sài Gòn Vina, Gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn online

Chương trình học:

- Tiếng Việt sơ cấp cho người mới bắt đầu, trung cấp, nâng cao.

- Tiếng Việt đi du lịch, chuyên ngành( tập trung vào trung chuyên ngành cụ thể hoặc theo vùng miền).

- Tiếng Việt cho người Hàn Quốc kết hôn với người Việt.

- Tiếng Việt giao tiếp cấp tốc( tập trung 2 kỹ năng nghe và nói).

Đội ngũ gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn online là các giáo viên có ít nhất 4 năm tu nghiệp Hàn Quốc, am hiểu văn hoá và con người Hàn, giỏi chuyên môn, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Việt online cho người Hàn Quốc. Đặc biệt, giáo viên có thể dạy theo cách phát âm từng vùng miền của Việt Nam theo nhu cầu công việc hoặc du lịch.

Địa chỉ đăng ký học online:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí gia sư dạy tiếng Việt cho người Hàn online tại trung tâm Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news