Home » Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online
Today: 06-03-2021 11:37:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online

(Ngày đăng: 27-01-2021 14:12:06)
           
Dạy tiếng Việt cho người Anh, Mỹ, Úc, Canada, Đức, Pháp, Nga...học online 1 kèm 1, hiệu quả như offline, đăng ký học ngay, Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina cung cấp dịch vụ dạy tiếng Việt online cho người Anh, Mỹ, Úc, Canada, Đức, Pháp, Nga, Hàn, Trung,... Thủ tục đăng kí trực tuyến, học ngay.

Sài Gòn Vina chuyên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online 1 kèm 1, đăng ký từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

Chương trình dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online được thiết kế phù hợp cho nhiều đối tượng học, từ sơ cấp đến cao cấp. Ở mỗi cấp học, học viên được lĩnh hội những tri thức về tiếng Việt và được rèn luyện những kỹ năng cơ bản trong giao tiếp tiếng Việt nói và viết.

Trình độ sơ cấp: Cung cấp những kiến thức cơ bản về ngữ âm và chữ viết tiếng Việt, những từ ngữ, cấu trúc câu thiết yếu và thông dụng phục vụ cho sinh hoạt hằng ngày.

Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài onlineTrình độ trung cấp: Rèn luyện những kỹ năng nâng cao về ngữ âm tiếng Việt, đặc biệt chú trọng ngữ điệu trong giao tiếp thực, cung cấp vốn từ vựng phổ thông thực dụng trong các mặt đời sống xã hội, những cấu trúc câu phức tạp, những phương tiện diễn đạt tự nhiên và thôngdụng của tiếng Việt.

Trình độ cao cấp: Cung cấp những kiến thức nâng cao về từ vựng, ngữ pháp, phong cách chức năng ngôn ngữ của tiếng Việt. Trong quá trình học, người học cũng sẽ được tìm hiểu về lịch sử, xã hội, kinh tế, văn hóa, văn chương Việt Nam, rèn luyện những phản ứng ngôn ngữ chính xác và tinh tế như người bản ngữ.

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online giỏi chuyên môn, phát âm chuẩn, giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy online, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet với phương pháp giảng dạy sinh động, giúp học viên phát triển toàn diện các kỹ năng nghe, nói, đọc viết.

Địa chỉ đăng ký học online:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để biết thêm chi tiết về dạy tiếng Việt cho người nước ngoài online tại trung tâm Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news