Home » Giáo viên dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh
Today: 29-03-2024 05:09:56

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:10:36)

GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG NHẬT CHO TU NGHIỆP SINH tại TP. HCM. Giáo viên giỏi người Việt và người Nhật nhận dạy cho các công ty du học và cá nhân có nhu cầu.

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinhTu nghiệp sinh tại Nhật Bản là chương trình lao động dành cho các đối tượng lao động phổ thông, lao động có tay nghề, là những ứng viên ưu tú được xí nghiệp tại Việt Nam phái cử sang Nhật Bản làm việc theo thời hạn. Đây là một cơ hội rất tốt cho người lao động Việt Nam.=> lịch khai giảng, học phí

Tuy nhiên không phải hầu hết tất cả ứng viên đều có khả năng tiếng Nhật đủ để tham gia lao động ở Nhật. Vì vậy, tìm được một khóa học để nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình là điều cần thiết.

Hiểu được tâm tư cũng như nguyện vọng của các tu nghiệp sinh cũng như nắm bắt được xu thế hiện nay, SGV mong muốn là người bạn đồng hành, hỗ trợ tốt nhất cho các tu nghiệp sinh chuẩn bị sang Nhật. Đến với SGV, các tu nghiệp sinh sẽ được trang bị vốn tiếng Nhật để có thể làm việc tại các công ty Nhật Bản và được giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật sau khi hoàn tất khoá học tại trung tâm.

SGV, Giáo viên dạy tiếng Nhật cho tu nghiệp sinh

Giáo viên dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản:

Đội ngũ giáo viên dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh của SGV đã có nhiều năm tu nghiệp tại Nhật Bản, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nhật sư phạm tại các trường đại học hàng đầu.

Ngoài kiến thức chuyên môn, giáo viên tiếng Nhật còn có khả năng truyền đạt kiến thức hiệu quả, kết hợp với phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả. Hơn nữa, giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm dạy tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh cho mọi đối tượng học viên Việt Nam, sâu sát với từng học viên trong việc truyền đạt và tiếp thu kiến thức.

Tham gia khóa học tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh Nhật Bản học viên sẽ nhận được:

- Đảm bảo về chất lượng đầu ra về tiếng Nhật của từng học viên.

- Học viên có thể sử dụng tiếng Nhật một cách lưu loát, đủ tự tin để giao tiếp hằng ngày với Người Nhật, làm việc trong các tổ chức, đơn vị sử dụng tiếng  Nhật.

- Giúp học viên tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình học tập.

- Cơ sơ vật chất hiện đại, phòng học rộng rãi, có máy lạnh.

- Đầy đủ các công cụ, học cụ cần thiết đảm bảo chất lượng giảng dạy cao nhất.

Ngoài ra, trung tâm tiếng Nhật SGV còn nhận dạy kèm tiếng Nhật tận nơi cho cá nhân và những công ty, tổ chức có nhu cầu.

Để biết thời gian khai giảng khóa học gần nhất vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 để biết thêm thông tin về các khóa học tiếng Nhật cho Tu nghiệp sinh.