Home » Học tiếng Thái giao tiếp du lịch online
Today: 06-03-2021 12:34:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Học tiếng Thái giao tiếp du lịch online

(Ngày đăng: 27-01-2021 14:10:54)
           
HỌC TIẾNG THÁI GIAO TIẾP DU LỊCH ONLINE 1 kèm 1 với giáo viên trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina. Học tiếng Thái cấp tốc chỉ trong 3 tháng, giao tiếp tiếng Thái tự tin đi du lịch.

Tiếng Thái tuy không quá khó đối với người Việt Nam nhờ có thanh điệu nhưng bạn vẫn cần phải học chăm chỉ và đúng phương pháp thì mới có tiến bộ nhanh chóng. Để đi du lịch Thái Lan bạn cần biết nói tiếng Thái trong những tình huống thường gặp và hiểu về văn hóa của đất nước này.

Học tiếng Thái giao tiếp du lịch không quá chú trọng về ngữ pháp mà tập trung nhiều hơn vào khả năng nghe hiểu và giao tiếp.

Đăng kí khóa học tiếng Thái giao tiếp du lịch online 1 kèm 1 với giáo viên trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina, bạn có thể học giao tiếp cấp tốc trong vòng 3 tháng, tự tin giao tiếp khi đi du lịch.

Sài Gòn Vina là trung tâm dạy tiếng Thái uy tín nhất hiện nay, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngoại ngữ, bạn hoàn toàn yên tâm khi học tại đây.

Khóa học tiếng Thái giao tiếp du lịch online dành cho những người bận rộn không thể sắp xếp lịch học tại trung tâm, hoặc chỉ thích học online. Thời gian học linh hoạt, bạn học bất cứ khi nào bạn có thời gian rảnh.

Đây là hình thức học trực tuyến nhưng hiệu quả như học trên lớp, bạn và giáo viên vẫn dễ dàng tương tác với nhau, giáo viên dạy nhanh hay chậm tùy theo tốc độ tiếp thu kiến thức của bạn.

saigonvina, Học tiếng Thái giao tiếp du lịch online

Học viên được luyện phát âm qua file nghe audio, minh hoạ bằng nhiều hình ảnh thực tế, phong phú, giúp ghi nhớ và thuộc từ vựng nhanh hơn.

Đội ngũ giáo viên bao gồm giáo viên bản ngữ và giáo viên người Việt giỏi tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Thái, từng đi du học và làm việc tại Thái Lan, có phương pháp sư phạm chuyên môn cao cùng kinh nghiệm giảng dạy tiếng Thái  online, sử dụng thành thạo công cụ dạy học qua internet, truyền đạt dễ hiểu, tận tình, chắc chắn sẽ giúp bạn giao tiếp tự tin nhanh nhất.

Địa chỉ đăng ký học online:

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, P.9, Q. Phú Nhuận, TP. HCM.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí học tiếng Thái giao tiếp du lịch online tại trung tâm Sài Gòn Vina.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news