Home » Dạy kèm tiếng Nhật ở tphcm
Today: 02-12-2020 07:18:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Nhật ở tphcm

(Ngày đăng: 01-12-2020 15:14:24)
           
DẠY KÈM TIẾNG NHẬT Ở TP. HCM, dạy vào mọi thời gian trong ngày, giáo viên người Nhật và người Việt, học phí thấp. Đội ngũ dạy kèm tiếng Nhật uy tín tại TP. HCM.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ở tphcm mục tiêu đưa tiếng Nhật đến gần hơn với người Việt Nam, xóa bỏ mọi khó khăn trong quá trình học tiếng Nhật.

Vì Nhật Bản là nhà đầu tư lớn nhất tại Việt Nam trong tổng số 101 quốc gia và vùng lãnh thổ có đầu tư tại Việt Nam. Nhật Bản là cường quốc phát triển mạnh về kinh tế, tạo nên những thương hiệu uy tín hàng đầu. Các công ty Nhật vốn trả lương cao và chế độ đãi ngộ tốt vì vậy mong muốn làm cho các công ty này cũng là mong ước của nhiều người lao động. Mặt khác, hàng năm có một số lượng lớn lao động xuất khẩu sang Nhật.

Từ những lí do kể trên nên nhu cầu học Tiếng Nhật tại Việt Nam là rất lớn. Tuy nhiên việc lựa chọn được một trung tâm dạy kèm tiếng Nhật uy tín, chất lượng tại TP.HCM là một việc không dễ chút nào.

SGV, Dạy kèm tiếng Nhật ở tphcm

Chúng tôi với đội ngũ giáo viên giỏi, có bằng  N1, N2, tận tâm, nhiều năm kinh nghiệm nhận dạy kèm tiếng Nhật ở TP. HCM cho mọi đối tượng: thiếu nhi, học sinh, sinh viên, du học sinh, tu nghiệp sinh và học viên đang công tác trong mọi lĩnh vực muốn học tiếng Nhật đáp ứng yêu cầu học tập thi cử, công việc, xuất cảnh, du học. Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật của chúng tôi có kỹ năng cũng như phương pháp giảng dạy tiếng Nhật hiệu quả và luôn được đổi mới sẽ giúp bạn học tiếng Nhật vô cùng dễ dàng và hiệu quả.

Chương trình dạy kèm tiếng Nhật ở TP. HCM của SaiGon Vina:

- Dạy kèm từ trình độ sơ cấp, căn bản các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cho người mới bắt đầu học tiếng Nhật, cho những người đi làm, đi xuất khẩu lao động...

- Dạy kèm kuyện thi đại học khối D6 môn tiếng Nhật.

- Dạy kèm tiếng Nhật luyện thi trình độ N5, N4, N3, N2…

- Giao tiếp tiếng Nhật, giao tiếp chuyên ngành (thương mại, du lịch,…).

Dạy theo giáo trình chuẩn Minna no Nihongo. Với giờ học linh động, phù hợp sẽ giúp bạn dễ dàng trong công việc và học tập. Tùy theo yêu cầu trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn, tư vấn giáo trình và có tiếng độ dạy phù hợp cho từng đối tượng học viên, giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina chúng tôi là trung tâm dạy kèm tại nhà uy tín và chất lượng nhất tại TP. HCM. Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy cao nhất, mọi học viên sau khi hoàn thành chương trình dạy kèm tiếng Nhật ở TP. HCM của Saigon Vina có đầy đủ kiến thức, tự tin giao tiếp với người nước ngoài, nhiều kinh nghiệm làm các bài thi chứng chỉ tiếng Nhật đạt điểm số cao.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Nhật tại SGV TP.HCM

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn giáo viên dạy kèm tiếng Nhật ở tphcm hiệu quả nhất!

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news