Home » Học tiếng Đức định cư online 1 kèm 1
Today: 26-04-2024 06:22:02

Học tiếng Đức định cư online 1 kèm 1

(Ngày đăng: 24-06-2022 19:15:59)

HỌC TIẾNG ĐỨC ĐỊNH CƯ ONLINE 1 KÈM 1 với giáo viên SGV, luyện giao tiếp, phát âm, luyện thi A1, A2, B1, B2, hiệu quả như offline. Liên hệ: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai đăng ký học ngay.

Hiện nay có rất nhiều người muốn định cư tại Đức. Nước Đức với các chế độ phúc lợi theo chuẩn Châu Âu, chính sách cho người nhập cư tại Đức cũng thoáng hơn rất nhiều so với các nước khác. Để làm được điều đó điều kiện đầu tiên là phải biết tiếng Đức.

Trung tâm ngoại ngữ SGV chuyên dạy tiếng Đức định cư online 1 kèm 1 chương trình luyện giao tiếp, phát âm, luyện thi A1, A2, B1, B2.

Đăng kí học tiếng Đức định cư online 1 kèm 1 với giáo viên Sài Gòn Vina từ 18 giờ trở lên, việc học kèm online đạt hiệu quả như offline.

Để định cư và kết hôn tại nước Đức thì điều kiện tối thiểu cho bạn là phải có bằng tiếng Đức giao tiếp A1.

Theo chuẩn A1 chuẩn chung của toàn Châu Âu bạn phải học các kỹ năng:

Nghe: Luyện nghe các mẫu hội thoại đơn giản, hiểu được các câu nói thường ngày trong sinh hoạt đời sống, giao tiếp được các câu nói đơn giản.

Nói: Có khả năng nói lưu loát họ tên, địa chỉ sống, bạn đang làm nghề gì hay giới thiệu về gia đình, nói những chủ đề đơn giản mà bạn hay gặp phải.

Đọc: Có khả năng đọc những đoạn văn ngắn theo những chủ đề đơn giản trong chương trình học tiếng Đức A1.

Viết: Luyện viết các đoạn văn bản ngắn.

Sài Gòn Vina, Học tiếng Đức định cư online 1 kèm 1

Trung tâm Sài Gòn Vina khai giảng hàng tuần các khoá học tiếng Đức định cư online học 1 kèm 1 với giáo viên. Chương trình đào tạo online tiếng Đức giáo viên kinh nghiệm, học phí rẻ, đăng ký học ngay.

100% giáo viên có chứng chỉ sư phạm quốc tế, bằng Cử nhân, Thạc sỹ chuyên ngành ngôn ngữ Đức tại nhiều trường Đại học ở nước ngoài.

Địa chỉ đăng ký học online:

Trụ sở chính: Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ/ Zalo: 0902 516 288 thầy Tuấn, cô Mai để đăng kí học tiếng Đức định cư online 1 kèm 1 tại trung tâm Sài Gòn Vina.