Home » Giáo viên dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động
Today: 20-04-2024 16:57:20

Giáo viên dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:07:06)

GIÁO VIÊN DẠY TIẾNG TRUNG XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG đảm bảo phỏng vấn thành công chỉ sau 3 tháng học. Học đúng chương trình phỏng vấn thực tế kỳ sát hạch đi xuất khẩu lao động.

Trung tâm tiếng Trung SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động cho những đối tượng đang có nhu cầu:=> lịch khai giảng, học phí

Giáo viên người Trung Quốc, Đài Loan có giọng phát âm chuẩn phổ thông, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động tại các trung tâm ngoại ngữ, trường đại học trên cả nước.

Giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Trung, có chứng chỉ tiếng Trung HSK, đi du học hơn 4 năm tại Trung Quốc, Đài Loan, vui vẻ, tâm huyết với nghề, có phương pháp giảng dạy hiệu quả.

SGV, Giáo viên dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động

Giáo viên dạy tiếng Trung xuất khẩu lao động các ngành:

Ngành xây dựng.

Ngành nông nghiệp – trồng nấm.

Ngành may mặc, dệt may.

Ngành cơ khí – đúc.

Ngành nhựa.

Ngành chế biến thủy sản.

Và các ngành nghề khác.

Chương trình tiếng Trung xuất khẩu lao động của SGV sẽ mang lại đầy đủ cho học viên các kỹ năng cần thiết Nghe – Nói; Đọc – Viết. Trong đó, chúng tôi tập trung hơn vào 2 kỹ năng Nghe và Nói. Nội dung của các khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động xoay quanh các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc theo từng chuyên nghành.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC: Kết thúc khóa học tiếng Trung xuất khẩu lao động, học viên có được các kỹ năng:

Đọc: Đọc hiểu được những điều bắt gặp được trong cuộc sống như biển báo, những mẩu quảng  cáo.

Viết: Có thể viết đoạn văn, viết báo cáo, các loại đơn…

Nghe: Có thể nghe thành thạo, nắm bắt được nội dung của mọi hội thoại, các tình huống giao tiếp trong môi trường làm việc.

Nói: Giúp học sinh có khả năng giao tiếp ở mức độ cao, bồi dưỡng kỹ năng hội thoại ứng với tình huống thực tế của người Trung Quốc hoặc Đài Loan.

Học viên có khả năng viết đơn xin việc bằng tiếng Trung, vượt qua các kỳ phỏng vấn xuất khẩu lao động tại Trung Quốc, Đài Loan.

Ngoài giáo viên giảng dạy trực tiếp tại trung tâm, SGV còn cung cấp gia sư, giáo viên chất lượng, uy tín dạy kèm tiếng Trung xuất khẩu lao động cho những đối tượng đang có nhu cầu học mà không đủ điều kiện tham gia các khóa học. Đăng ký tại:

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí lựa chọn khóa học gia sư tiếng Trung xuất khẩu lao động phù hợp!