Home » Dạy kèm tiếng Nga cấp tốc
Today: 25-04-2024 23:26:20

Dạy kèm tiếng Nga cấp tốc

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:00:11)

DẠY KÈM TIẾNG NGA CẤP TỐC tại TP. HCM bởi đội ngũ giáo viên tiếng Nga giỏi sư phạm, tập trung vào nhu cầu thực tế của người học. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm tiếng Nga SGV giới thiệu đến các bạn đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nga cấp tốc  dành cho những đối tượng đang có nhu cầu thành thạo tiếng Nga cấp tốc.Với chương trình dạy được chúng tôi thiết kế đặc biệt, phù hợp cho việc học tiếng Nga trong thời gian ngắn nhất.

Giáo trình dạy kèm tiếng Nga cấp tốc được các giảng viên của trung tâm SGV biên soạn từ các giáo trình chuẩn thế giới. Tuy nhiên, nội dung đã được chúng tôi lược bỏ những phần kiến thức lan man không thực tế so với nhu cầu học tiếng Nga cấp tốc của học viên.

Trong quá trình giảng dạy, giáo viên dạy kèm tiếng Nga của SGV sẽ hệ thống lại một cách rõ ràng, rành mạch để học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức, xoáy vào phần kiến thức trọng tâm. Kết hợp với các phương pháp giảng dạy hiệu quả, sẽ rút ngắn đáng kể thời gian học ngôn ngữ này mà vẫn đảm bảo chất lượng cao.

Giáo viên: Kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nga từ 05 năm trở lên, hầu hết giáo viên đã tu nghiệp tại Nga, tận tâm với nghề cùng phương pháp giảng dạy bảo đảm đạt hiệu quả cao, các học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người Nga sau khi hoàn thành chương trình học tiếng Nga cấp tốc của SGV

Chương trình dạy kèm tiếng Nga cấp tốc:SGV, Dạy kèm tiếng Nga cấp tốc+ Tiếng Nga giao tiếp tổng hợp.

+ Tiếng Nga cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động

+ Tiếng Nga thương mại.

+ Luyện các kỹ năng nghe – nói; đọc – viết tiếng Nga.

+ Luyện thi các chứng chỉ tiếng Nga, luyện thi chuyển cấp, vào trường chuyên, trường năng khiếu, luyện thi đại học...

Đối tượng: Nhân viên công ty, tổ chức, sinh viên, học sinh & cá nhân có nhu cầu.

Ghi chú:
+ Giáo viên tiếng Nga sẽ tới dạy tận nơi hoặc người học có thể học tại công ty.

+ Giáo viên tiếng Nga nhận dạy khắp các quận huyện trong TP. HCM và các tỉnh lân cận.

+ Học viên có quyền chọn lựa và yêu cầu đổi giáo viên dạy kèm trong suốt quá trình học kèm tiếng Nga cấp tốc

+ Mức học phí phù hợp, tương ứng với mỗi chương trình học.

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nga cấp tốc vui lòng liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn)

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Trung tâm cam kết chất lượg của giáo viên dạy kèm tiếng Nga cấp tốc và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp.