Home » Dạy kèm tiếng Nga tại nhà
Today: 29-03-2024 05:10:38

Dạy kèm tiếng Nga tại nhà

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:59:39)

DẠY KÈM TIẾNG NGA TẠI NHÀ gồm những giáo viên chuyên dạy kèm tiếng Nga, giáo viên đã đi du học tại Nga và hiểu sâu sắc về văn hóa, tập quán và con người Nga. Liên hệ: 0902 516 288 cô Mai.

Trung tâm ngoại ngữ SGV được thành lập từ năm 2010 đến nay,  Chúng tôi đã trãi qua 5 năm kinh nghiệm trong việc cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nga tại nhà cho học viên.

Trong những năm qua, SGV đã đào tạo thành công hàng trăm học viên, sau khi hoàn thành chương trình học, 95% các em đều có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Nga và có đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm để thi các chứng chỉ tiếng Nga với điểm số cao. Đây là điều đáng tự hào nhất của chúng tôi.

SGV cam kết kiến thức tiếng Nga của bạn sẽ được cải thiện với hình thức dạy kèm tiếng Nga một thầy một trò khả năng tương tác cao điều này cực tốt khi bạn học các ngoại ngữ giáo tiếp.

Đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nga tại nhà:

SGV, Dạy kèm tiếng Nga tại nhà

+ Giáo viên người Việt giỏi tiếng Nga, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Nga tại các trường đại học hàng đầu. Có ít nhất 4 năm tu nghiệp tại Nga, thành thạo tiếng Nga như tiếng mẹ đẻ. Có nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nga tại nhà. Hơn nữa, họ còn hiểu rất rõ về văn hóa cũng như con người đất nước này.

+ Giáo viên người Nga có giọng phát âm chuẩn, tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ học, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, nhiều kinh nghiệm dạy tiếng Nga tại các trường đại học, trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Chương trình dạy kèm tiếng Nga tại nhà:

+ Tiếng Nga cho người mới bắt đầu.

+ Tiếng Nga cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nga văn phòng.

+ Tiếng Nga chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Du lịch, Kỹ thuật.

+ Tiếng Nga thiếu nhi.

+ Luyện thi chứng chỉ tiếng Nga.

Liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn) để chúng tôi tư vấn miễn phí giáo viên dạy kèm tiếng Nga tại nhà

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.