Home » Gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc
Today: 26-04-2024 10:52:41

Gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc

(Ngày đăng: 24-06-2022 20:57:59)

Bạn đang cần học gấp tiếng Tây Ban Nha, bạn đang thực sự cần một gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc. SGV chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Tây Ban Nha tại TP. HCM.

Đội ngũ gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc của trung tâm ngoại ngữ  SGV được thành lập từ năm 2010 đến nay, chúng tôi đã đào tạo thành công hàng trăm học viên, 95% các em sau khi hoàn thành chương trình học có thể giao tiếp thành thạo bằng tiếng Tây Ban Nha và đạt số điểm cao trong các kỳ thi chứng chỉ.

Gia sư tiếng Tây Ban Nha SGV là giáo viên người Việt tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Tây Ban Nha tại các trường đại học hàng đầu, tu nghiệp hơn 4 năm tại Tây Ban Nha, giao tiếp thành thạo, am hiểu nhiều về văn hóa con người đất nước này. Giáo viên người Tây Ban Nha có chứng chỉ sư phạm, sống và làm việc lâu năm tại Việt Nam, hiện đang công tác tại các trường đại học và trung tâm ngoại ngữ uy tín.

Với phương pháp giảng dạy hiệu quả, gia sư sẽ cho các bạn thấy học tiếng Tây Ban Nha không còn khó như nhiều người vẫn nghĩ, học viên sẽ tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học:

SGV, Gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc

+ Phương pháp trực quan: Học viên sẽ thường xuyên được tiếp xúc với các hình anh, âm thanh và các video clip sống động, hấp dẫn, liên quan đến các chủ đề của bài học, nhằm tránh sự nhàm chán và mang lại hiệu quả cao hơn các phương pháp học truyền thống.

+ Phương pháp tập trung chủ yếu vào học viên: Học viên sẽ là nhân vật chính trong các buổi học, giáo viên sẽ là người kèm cặp, hướng dẫn các em thực hành nghe nói. Từ đó mà cải thiện khả năng giao tiếp cho các em nhanh chóng.

Bộ giáo trình gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc sử dụng được SGV thiết kế đặc biệt phù hợp với nhu cầu học cấp tốc của học viên. Trong đó, chúng tôi tổng hợp kiến thức một cách rõ ràng rành mạch, lược bỏ bớt những phần kiến thức lan man, tập trung vào những kiến thức trọng tâm và thực sự cần thiết cho nhu cầu riêng biệt của từng học viên.

Hơn nữa, chúng tôi còn thường xuyên cải tiến về nội dung để phù hợp hơn với thực tế. Bộ giáo trình này đã và đang mang đến thành công cho nhiều học viên trong những năm qua.

Trung tâm tiếng Tây Ban Nha SGV luôn đặt chất lượng và sự hài lòng của người học lên hàng đầu, là một trung tâm ngoại ngữ uy tín đã khẳng định tên tuổi của mình thời gian qua, hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ lớn khi đăng kí học.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn) để được tư vấn và lựa chọn gia sư tiếng Tây Ban Nha cấp tốc phù hợp với bạn nhất!