Home » Dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc
Today: 11-05-2021 20:38:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:47:14)
           
DẠY KÈM TIẾNG PHÁP CẤP TỐC tại nhà ở TP. HCM. Giáo viên người Pháp và người Việt trực tiếp giảng dạy. Học theo phương pháp mới, đạt hiệu quả trong thời gian ngắn.

Trung tâm tiếng Pháp SaiGon Vina giới thiệu đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc chất lượng cao cho các cho cá nhân, tổ chức công ty và các em học sinh, sinh viên đang có nhu cầu cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Pháp hoặc luyện thi tiếng Pháp cấp tốc mọi cấp độ.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Giáo viên dạy kèm tiếng Pháp SaiGon Vina nhiều kinh nghiệm, đã đi du học tại Pháp Quốc trên 4 năm, phương pháp giảng dạy thực tiễn, sôi động giúp học viên yêu thích môn học tiếng Pháp. Từ đó tiếp thu kiến thức một cách chủ động, mang lại hiệu quả cao nhất trong thời gian ngắn. Đội ngũ giáo viên gồm 20 giáo viên người Việt và 5 giáo viên người Pháp, có trình độ sư phạm tiếng Pháp, yêu nghề và tận tâm với công việc.

Chương trình dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc của SaiGon Vina:

SGV, Dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc

1. Dạy kèm tiếng Pháp cơ bản cấp tốc: Dành cho người bắt đầu học tiếng Pháp. Chương trình chủ yếu tập trung vào câu giao tiếp cơ bản, chữ viết và văn phạm sơ cấp tiếng Pháp, giúp học viên nắm chắc được kiến thức cơ bản nhất trong tiếng Pháp nhanh chóng.

2. Dạy kèm giao tiếp tiếng Pháp cấp tốc: Các bài học được giáo viên dạy kèm tiếng Pháp SaiGon Vina kết hợp với những hoạt động giao tiếp thực tế, sôi động, cùng với phương tiện nghe - nhìn thực tiễn, mang lại hiệu quả cao. Học viên có thể giao tiếp được tiếng Pháp trong thời gian ngắn.

3. Dạy kèm luyện thi chứng chỉ DELF, DALF, TFC tiếng Pháp cấp tốc: Dành cho đối tượng đang có nhu cầu thi chứng chỉ tiếng Pháp cấp tốc mọi trình độ từ sơ cấp, trung cấp, đến nâng cao. Khóa học trang bị cho học viên đầy đủ kiến thức cũng như kinh nghiệm làm bài để bước vào các kỳ thi trong thời gian ngắn nhất mà vẫn đạt được kết quả cao.

Ghi chú: Thời gian học linh động và do các học viên tự sắp xếp để phù hợp với lịch học và làm việc của mình.

Giáo trình dạy tiếng Pháp cấp tốc SaiGon Vina được các chuyên gia, giáo viên tiếng Pháp nghiên cứu kỹ lưỡng và biên soạn phù hợp với có nhu cầu học cấp tốc môn học này. 

Trong đó, kiến thức được tổng hợp, rút gọn ngắn nhất có thể, lược bỏ hoàn toàn những phần kiến thức lan man, không cần thiết cho nhu cầu thực sự của học viên. Trong quá trình giảng dạy, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc sẽ xoáy sâu vào các kiến thức trọng tâm, giúp học viên có được những kiến thức quan trọng nhất trong thời gian ngắn.

Phương pháp giảng dạy của giáo viên dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc SaiGon Vina

+ Để học viên hoàn toàn tự chủ trong quá trình học tập, tiếp thu kiến thức, giáo viên sẽ là người hướng dẫn, sữa lỗi và bù đắp vào những lỗ hổng kiến thức của học viên.

+ Thường xuyên cho học viên làm các bài tập ứng dụng kiến thức ngay sau khi học để các em hiểu rõ và nắm bắt được nội dung một cách chủ động.

+ Áp dụng các chủ đề luyện nói gần gũi, liên tục cho học viên nghe và nói trong quá trình học để cải thiện khả năng giao tiếp.

+ Với những học viên luyện thi chứng chỉ, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc sẽ soạn các bài test định kỳ với nội dụng bám sát đề thi thật để các em nắm được các kiến thức cần thiết và có thêm kinh nghiệm làm bài thi.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 ( thầy Tuấn - cô Mai) để được tư vấn trực tiếp về giáo viên dạy kèm tiếng Pháp cấp tốc.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news