Home » Gia sư tiếng Pháp tại nhà
Today: 11-05-2021 20:31:51

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Pháp tại nhà

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:59:48)
           
Giáo viên đóng vai trò quan trọng trong việc học tiếng Pháp. Hãy tìm hiểu đội ngũ GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ SaiGon Vina. Bạn sẽ giao tiếp tiếng Pháp tự tin chỉ trong 4 tháng học.

GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ - Tiếng Pháp là ngôn ngữ phổ biến thứ hai chỉ sau tiếng Anh  và là ngôn ngữ chính thống thường được áp dụng trong mọi văn bản quốc tế có tính chất pháp lý toàn cầu. Bạn muốn học tiếng Pháp để tìm hiểu nước Pháp thơ mộng và tìm hiểu ngôn ngữ Pháp?

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Hãy cùng học và cùng tìm hiểu với đội ngũ gia sư giỏi của trung tâm tiếng Pháp Saigon Vina của chúng tôi: giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, đầy đủ kỹ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm đạt chuẩn.

Hình thức học tại nhà sẽ giúp bạn tiến bộ nhanh qua từng buổi học. Việc học tại nhà giúp bạn dễ dàng sắp xếp được thời gian phù hợp với công việc, học tập và có thời gian dành cho gia đình. Đăng ký học với gia sư tiếng Pháp tại nhà của Saigon Vina quý học viên sẽ được chúng tôi tư vấn, định hướng, soạn giáo án cũng như lựa chọn giáo trình giảng dạy riêng, tiến độ học đặt trọng tâm phù hợp với mục đích học, công việc của học viên, tùy theo yêu cầu và khả năng tiếp thu của từng đối tượng học viên.

Chương trình học của học viên học với gia sư tiếng Pháp tại nhà:SGV, Gia sư tiếng Pháp tại nhà- Tiếng Pháp vỡ lòng , sơ cấp , trung cấp , cao cấp.

- Dạy tiếng Pháp giao tiếp – đàm thoại cơ bản đến nâng cao.

- Tiếng Pháp dành cho thiếu nhi.

- Tiếng Pháp giao tiếp cho người đi làm.

- Gia sư tiếng Pháp người mới bắt đầu.

- Thi học sinh giỏi môn tiếng Pháp.

- Luyện thi đại học môn tiếng Pháp.

- Tiếng Pháp giao tiếp chuyên ngành.

- Tiếng Pháp cho người đi du học, xuất khẩu lao động.

Gia sư tiếng Pháp tại nhà của chúng tôi tập trung đặt nền tảng kiến thức vững chắc, nâng cao kiến thức giúp các bạn trang bị đầy đủ phương pháp tư duy và kỹ năng cần thiết trong bộ môn Tiếng Pháp. Sử dụng phương pháp dễ hiểu giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm một cách nhanh nhất có thể.

Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp gia sư giỏi trong lĩnh vực tiếng Pháp chúng tôi tự tin sẽ mang đến chất lượng giảng dạy tốt nhất cùng với đó là chi phí học phù hợp nhất.

Trung tâm chân thành cảm ơn quý khách hàng đang tin tưởng sử dụng dịch vụ GIA SƯ TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ của chúng tôi trong suất 5 năm qua.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về gia sư tiếng Pháp tại nhà của Saigon Vina. 

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news