Home » Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà
Today: 30-10-2020 05:53:06

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

(Ngày đăng: 24-10-2020 14:47:43)
           
Làm thế nào để tìm được giáo viên DẠY KÈM TIẾNG PHÁP TẠI NHÀ phù hợp nhất với bạn. Bạn đã từng học với giáo viên tiếng Pháp của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina.?

Trung tâm tiếng Pháp Saigon Vina được thành lập từ năm 2010 đến nay,  chúng tôi đã và đang đào tạo hàng trăm học viên học môn tiếng Pháp, hơn 90% các em sau khi hoàn thành chương trình học của Saigon Vina đều có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Pháp cũng như vượt qua các kỳ thi tiếng Pháp với kết quả tối ưu.

Cũng trong thời gian đó, chúng tôi đã tập hợp và đào tạo được một đội ngũ giáo viên người Việt và người Pháp giỏi chuyên môn,nghiệp vụ sư phạm bên cạnh đó, còn đúc kết được nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo, giảng dạy tiếng Pháp hiệu quả.

Thông báo: Giảm 45% học phí khoá Anh, Hàn, Hoa, Nhật, kèm quà tặng Balo, Nón, Áo mưa, Tập, Đồng hồ từ ngày 24/10 - 2/11/2020, LH: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Giảm 45% học phí, tặng quà từ ngày 16 - 23/10/2020

 Saigon Vina chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà cho mọi đối tượng, mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Với chương trình giảng dạy phong phú, chắc chắn sẽ đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu học tiếng Pháp của học viên:

SGV, Dạy kèm tiếng Pháp tại nhà

Dạy kèm Tiếng Pháp cho người mới bắt đầu.

Dạy kèm Tiếng Pháp giao tiếp tổng hợp.

Dạy kèm Tiếng Pháp cho người đi làm.

Dạy kèm Tiếng Pháp cho nhân viên văn phòng.

Dạy kèm luyện thi chứng chỉ tiếng Pháp DELF, DELF, TFC…

Dạy kèm Tiếng Pháp cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

Khi hợp tác với đội ngũ gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà của chúng tôi các bạn sẽ nhân được các lợi ích sau:

+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm với những gia sư dạy kèm đã từng là du học sinh hoặc những người Việt sống là học tập ở Pháp lâu năm.

+ Được các giáo viên dạy kèm tiếng Pháp, đây là những giáo viên giỏi đã hoặc đang công tác tại các trung tâm ngoại ngữ uy tín hoặc dạy chuyên ngành tiềng Pháp tại các trường ĐH, CĐ ...

+ Được học tập, trao đổi kinh nghiệm học và được hỗ trợ tháo gỡ khó khăn từ các giáo viên giỏi chuyên nghành tiếng Pháp. Tất cả giáo viên này đã có trình độ tiếng Pháp ở mức thành thạo.

+ Có được những phương pháp học tập khoa học, cách học và ghi nhớ cấu trúc ngữ pháp, cách phát âm chuẩn, cách giao tiếp tự nhiên và hiệu quả từ đội ngũ dạy kèm tiếng Pháp tại nhà.

+ Được chia sẻ nhiều kiến thức về văn hóa cũng như con người nước Pháp.

Với phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động và tập trung chủ yếu vào học viên, giáo viên dạy kèm tiếng Pháp tại nhà Saigon Vina chắc chắn sẽ mang lại cho các bạn những kiến thức bổ ích nhất.

Hãy liên hệ: 0902 516 288 ( thầy Tuấn - C. Mai ) để gửi cho bạn CV  gia sư dạy kèm tiếng Pháp tại nhà cho bạn.

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news