Home » Dạy kèm tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một, Bình Dương
Today: 11-05-2021 21:22:05

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:59:13)
           
GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG NHẬT Ở THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG là tập thể giáo viên đến từ trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina nhiều kinh nghiệm, yêu nghề, đảm bảo học viên giao tiếp tiếng Nhật tự tin.

Trung tâm Nhật ngữ SaiGon Vina chuyên cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Nhật tại nhà tại Thủ Dầu MộtBình Dương  cho học sinh, sinh viên, người đi làm trong các công ty của Nhật tại Việt Nam, người đi du lịch hoặc đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Chúng tôi nhận dạy kèm tiếng Nhật mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Saigon Vina nhận dạy kèm tiếng Nhật cho mọi đối tượng học viên, với mục tiêu tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao tại Thủ Dầu Một – Bình Dương hiện tại và tương lai:

Dạy kèm tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một với chương trình: Giao tiếp tổng quát, học sinh, sinh viên, cho người mới bắt đầu, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ N2, N3, N4, N5.

SGV, Dạy kèm tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một, Bình Dương

 Chúng tôi cam kết chất lượng giảng dạy, đảm bảo gia sư dạy kèm tiếng Nhật Saigon Vina là giảng viên chất lượng cao, có chứng chỉ tiếng Nhật N1, N2, đi tu nghiệp ít nhất 4 năm tại Nhật Bản, đã và đang công tác tại những trường đại học ngoại ngữ hàng đầu VN như: Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế, Đại học Quốc Gia…và một số trường chuyên ngữ khác.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một - Bình Dương dạy giỏi, nhiều năm kinh nghiệm, có kiến thức chuyên môn sâu rộng và đặc biệt khả năng sư phạm và kỹ năng truyền đạt dễ hiểu cho học viên.

Không những vậy với đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Nhật được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp có khả năng phát âm chuẩn, chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến những kiến thức bổ ích nhất cho các bạn.

Tìm hiểu trực tiếp tại: 

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn và lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Nhật ở Thủ Dầu Một .

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news