Home » Gia sư tiếng Anh ở Thủ Dầu Một
Today: 30-10-2020 06:30:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Anh ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 27-10-2020 15:03:40)
           
GIA SƯ TIẾNG ANH Ở THỦ DẦU MỘT, BÌNH DƯƠNG với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho từ lớp 1 - 12, luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT, du học.

Trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina Bình Dương giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Anh ở Thủ Dầu Một. Gia sư Saigon Vina giỏi chuyên môn, hơn 6 năm kinh nghiệm, tốt nghiệp chuyên ngành tiếng Anh tại các trường đại học hàng đầu Việt Nam như: Ngoại Thương, Kinh Tế, Đại học Quốc Gia…Chúng tôi nhận gia sư tiếng Anh tại nhà ở Thủ Dầu Một, Bình Dương cho mọi đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao.

Thông báo: Giảm 45% học phí khoá Anh, Hàn, Hoa, Nhật, kèm quà tặng Balo, Nón, Áo mưa, Tập, Đồng hồ từ ngày 24/10 - 2/11/2020, LH: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Giảm 45% học phí, tặng quà từ ngày 16 - 23/10/2020

Chương trình: Tiếng Anh cho trẻ em, học sinh các cấp, sinh viên, luyện thi đại học, cho người mới bắt đầu, người đi làm, nhân viên văn phòng, du học, xuất khẩu lao động, tiếng Anh cấp tốc, luyện Toeic, Ielts, Toefl iBT

Với đội ngũ gia sư tiếng Anh ở Thủ Dầu Một giỏi, uy tín có kinh nghiệm giảng dạy chất lượng cao tại nhà, văn phòng công ty, chúng tôi tin tưởng làm hài lòng tới tất cả mọi  người. Lựa chọn gia sư tiếng Anh ở Thủ Dầu Một của Saigon Vina chính là giải pháp học tiếng Anh tốt nhất, hiệu quả nhất cho tất cả mọi người.

Giới thiệu về TP. Thủ Dầu Một

Lĩnh vực công nghiệp, TTCN và xây dựng của Tp Thủ Dầu Một có tốc độ tăng trưởng cao. Hiện tại trên địa bàn đã có Khu Liên hợp công nghiệp - dịch vụ - đô thị, trong đó có 6 KCN hình thành, thu hút 208 dự án đầu tư sản xuất với đa dạng ngành nghề, đã có 168 DN trong nước và DN có vốn nước ngoài đang hoạt động sản xuất.

SGV, Gia sư tiếng Anh ở Thủ Dầu Một Tổng số DN trên địa bàn là 1.427 đơn vị. Các thành phần kinh tế trên địa bàn Thủ Dầu Một hoạt động ổn định và phát triển. Nhờ đó, năm 2013 ngành sản xuất công nghiệp tại đây đạt giá trị hơn 80 nghìn tỷ đồng, đạt mức tăng trưởng 33%. Hiện nay công nghiệp đã có sự chuyển hướng tích cực sang đầu tư các ngành công nghệ cao, ít ô nhiễm và thân thiện với môi trường.

Đáng ghi nhận là lĩnh vực thương mại - dịch vụ, nhờ vị trí địa lý thuận lợi cho việc giao thông giữa các vùng, nên ngành thương mại dịch vụ ở Thủ Dầu Một đã phát triển mạnh, đồng thời đa dạng về các loại hình đáp ứng nhu cầu sản xuất và đời sống của nhân dân.

Trong giai đoạn 2010 - 2013, giá trị ngành dịch vụ thương mại đạt trung bình đạt 30 nghìn tỷ đ/năm, tốc độ tăng bình quân 28%. Đến nay, thành phố có trên 22 nghìn đơn vị kinh doanh, cơ sở thương mại, dịch vụ, đóng góp tích cực cho sự tăng trưởng kinh tế của Thủ Dầu Một.

Cùng với tốc độ phát triển chóng mặt là nhu cầu nhân lực ở Thủ Dầu Một ngày một tăng. Tuy nhiên, yêu cầu về mặt trình độ của người lao động cũng khá khắt khe khi mà đa số các công ty đều tuyển nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và khả năng ngoại ngữ lưu loát để có thể giao tiếp và hoàn thành tốt các công việc. Vì vậy, có trình độ tiếng Anh sẽ mang lại những lợi thế nhất định cho người đi xin việc làm tại đây.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Tìm hiểu trực tiếp tại: 

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn gia sư tiếng Anh tốt nhất ở Thủ Dầu Một.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news