Home » Dạy kèm tiếng Anh ở Bình Thạnh
Today: 05-08-2020 23:15:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Anh ở Bình Thạnh

(Ngày đăng: 20-04-2020 16:10:20)
           
Giáo viên tiếng Anh người Việt và người Anh, Mỹ nhận DẠY KÈM TIẾNG ANH Ở QUẬN BÌNH THẠNH. Giáo viên giỏi sư phạm, học viên giao tiếp tự tin trong thời gian ngắn.

Thấu hiểu những vấn đề khó khăn và mong muốn đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh của các học viên tại Bình Thạnh. Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina nhận cung cấp gia sư dạy kèm tiếng Anh ở Bình Thạnh tin cậy cho hầu hết các bậc phụ huynh, học viên, sinh viên.

► Chi tiết lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV Phạm Văn Đồng, Quận Bình Thạnh.

Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Anh SGV quận Bình Thạnh

Nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà, giáo viên giỏi kinh nghiệm, chuyên dạy kèm tiếng Anh thiếu nhi, tiếng Anh phổ thông,tiếng Anh tổng quát, tiếng Anh giao tiếp tại nhà của học viên hoặc học tại trung tâm.

Dạy cho học viên là: trẻ em, học sinh phổ thông, sinh viên, nhân viên văn phòng, người đi làm, người lớn tuổi, dạy hợp đồng cho công ty có nhu cầu học tiếng Anh để phục vụ công việc, phỏng vấn xin việc, đi du lịch, xuất cảnh.

Trung tâm nhận dạy kèm tiếng Anh ở mọi trình độ, mọi cấp độ từ sơ cấp đến cao cấp cho mọi đối tượng, dạy kèm tại nhà học viên, nhà giáo viên hoặc tại trung tâm với mức chi phí hợp lý, lịch học sẽ được học viên lựa chọn.

SGV, Dạy kèm tiếng Anh ở Bình Thạnh Gia sư, giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà là các giảng viên đã từng du học ở nước ngoài từ 4 năm trở lên, chuyên ngành tiếng Anh với kinh nghiệm dạy kèm tại nhà và  tại các trường đại học lớn tại TP. HCM.

Đến với dịch vụ dạy kèm tiếng Anh ở Bình Thạnh của trung tâm, chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng, bạn sẽ cảm nhận việc học tiếng Anh dễ dàng và hiệu quả nhất. Giảng viên và học viên sẽ được sự giám sát chặt chẽ của trung tâm trong suốt quá trình giảng dạy và học tập.

Phương pháp giảng dạy thực tế đảm bảo áp dụng được ngay từ buổi học đầu tiên. Đến với dịch vụ gia sư dạy kèm tiếng Anh tại trung tâm, học viên sẽ nhận được nhiều hơn mong đợi:

Tự tin dự thi những kỳ thi tiếng Anh chứng chỉ quốc tế với điểm số tối ưu.

Phát âm chuẩn, ngữ điệu hay, phản xạ nhanh khi đàm thoại, tự tin giao tiếp.

Nắm vững ngữ pháp, tăng vốn từ vựng.

Mở rộng khả năng hiểu biết về nét sinh hoạt, tập quán của các nước bản địa.

Bạn là người đi làm, học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng, du học sinh hay người lớn tuổi cần học tiếng Anh? Bạn cần tìm một gia sư dạy kèm tiếng Anh giỏi, tìm một giáo viên dạy kèm tiếng Anh dày dặn kinh nghiệm.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM:

Cơ sở quận 12 

►Cơ sở quận 7 
Cơ sở quận Tân Phú 

►Cơ sở quận 6

►SGV quận 9

Đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (T. Tuấn - C. Mai) để được tư vấn chương trình dạy kèm tiếng Anh ở Bình Thạnh phù hợp cho bạn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news