Home » TCF DAP và TCF TP khác gì nhau
Today: 16-04-2024 22:44:12

TCF DAP và TCF TP khác gì nhau

(Ngày đăng: 08-03-2022 22:22:37)

TCF bao gồm 2 hình thức TCF DAP và TCF TP. TCF DAP và TCF TP tiếng Pháp khác gì nhau. Cùng ngoại ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu.

TCF DAP và TCF TP khác gì nhau?

TCF (Test de Connaissance Francais) là bài thi bắt buộc nhầm kiểm tra trình độ tiếng Pháp của Bộ Giáo dục đối với các thí sinh có nguyện vọng du học tại nước này.

TCF tổ chức 2 hình thức khác nhau tùy theo kế hoạch học tập và làm việc của bạn tại Pháp.

SGV, TCF DAP và TCF TP khác gì nhau Chứng chỉ TCF DAP là điều kiện bắt buộc đối với các thí sinh dự định học cử nhân nhất (Licence 1), cử nhân năm hai (Licence 2) tại trường Đại học tổng hợp, năm nhất ngành Y (PAES) hay tại trường kiến trúc, trừ một số trường hợp được miễn.

Chứng chỉ TCF TP dành cho mọi người có kế hoạch theo học các chương trình dự bị, cử nhân năm ba (Licence 3), bậc thạc sĩ hay tiến sĩ, trường thương mại, chuyên ngành kỹ sư, BTS.

Cấu trức bài thi TCF tiếng Pháp:

Phần 1: 1.5 giờ dưới dạng câu hỏi trắc nghiệm gồm 3 phần.

Nghe hiểu

Ngữ pháp và từ vựng

Đọc hiểu

Phần 2: Bài thi viết trong 1 giờ đối với cả hai hình thức TCF.

Mọi thí sinh sẽ nhận được giấy chứng nhận kết quả và được xếp loại theo sáu bậc từ A1 đến C2 theo quy định về trình độ của Hội đồng Châu Âu.

Bài viết TCF DAP và TCF TP khác gì nhau được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Pháp SGV.