Home » Xin Visa du lịch Hà Lan tự túc
Today: 02-05-2024 04:51:40

Xin Visa du lịch Hà Lan tự túc

(Ngày đăng: 08-03-2022 22:21:34)

Xin Visa du lịch Hà Lan tự túc cần chứng từ chứng minh nhân thân, chứng minh công việc, chứng minh tài chính và lịch trình chuyến đi.

Các thủ tục xin visa du lịch Hà Lan tự túc:

Chứng từ chứng minh nhân thân, tờ khai xin visa Hà Lan theo mẫu, hộ chiếu gốc và bản sao hộ chiếu.

Sài Gòn Vina, Xin Visa du lịch Hà Lan tự túc02 ảnh thẻ kích thước 3,5cm x 4,5cm, nền trắng.

Sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân, giấy xác nhận tình trạng hôn nhân.

Bản sao công chứng giấy khai sinh.

Chứng minh công việc khi xin Visa du lịch Hà Lan tự túc:

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương hoặc sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất, giấy nghỉ phép có xác nhận của công ty.

Chủ doanh nghiệp: giấy đăng ký kinh doanh có xác nhận của địa phương, sao kê tài khoản ngân hàng, biên lai thuế 03 tháng gần nhất.

Học sinh, sinh viên, đơn xin phép nghỉ học có xác nhận của nhà trường.

Đã nghỉ hưu, quyết định nghỉ hưu, sổ lĩnh lương, sao kê tài khoản nhận lương 03 tháng gần nhất.

Chứng minh tài chính khi xin Visa du lịch Hà Lan tự túc:

Sổ tiết kiệm hoặc sao kê tài khoản ngân hàng.

Sổ đỏ, đăng ký xe ô tô.

Bài viết xin Visa du lịch Hà Lan tự túc được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Anh SGV.