Home » Các trường đào tạo Ngôn ngữ Nga
Today: 17-04-2024 01:51:57

Các trường đào tạo Ngôn ngữ Nga

(Ngày đăng: 08-03-2022 22:34:48)

Học ngành ngôn ngữ Nga giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành về giao tiếp tốt bằng tiếng Nga. Các trường đào tạo Ngôn ngữ Nga.

Ngôn ngữ Nga là ngành đào tạo những cử nhân ngoại ngữ tiếng Nga có phẩm chất chính trị, đạo đức, có ý thức phục vụ xã hội, nắm vững kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành, có khả năng công tác trong các lĩnh vực đòi hỏi sử dụng tiếng Nga.

sài gòn vina, các trường đào tạo ngôn ngữ nga Ngôn ngữ Nga giúp sinh viên nắm vững được các kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành về nói và giao tiếp tốt bằng tiếng Nga, có khả năng công tác xã hội trong các lĩnh vực đòi hỏi sử dụng tiếng Nga.

Các trường đào tạo ngôn ngữ Nga:

Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TP. HCM.

Đại học Sư phạm TP. HCM.

Đại học Hà Nội.

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Quốc gia Hà Nội.

Học viện Khoa học Quân sự.

Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội.

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Đà Nẵng.

Đại học Ngoại ngữ - Đại học Huế.

Đại học Thái Nguyên.

Tùy vào điều kiện, mức học phí của ngành ngôn ngữ Nga của từng trường sẽ khác nhau.

Bài viết các trường đào tạo ngôn ngữ Nga được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV.