Home » Tiếng hiếm là gì
Today: 11-05-2021 21:40:41

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Tiếng hiếm là gì

(Ngày đăng: 11-05-2021 09:12:50)
           
Tiếng hiếm là những ngôn ngữ ít phổ biến, chưa sử dụng rộng rãi trong cộng đồng như: tiếng Nga, Đức, Lào, Thái. Có những lợi ích và khó khăn gì khi học tiếng hiếm? Bạn tham khảo bài viết sau.

Tiếng hiếm là cách mà rất nhiều người hiện nay đề cập đến những ngoại ngữ chưa phổ biến ở Việt Nam gồm tiếng Ý, Tây Ban Nha, Thái Lan, Lào, và nhiều thứ tiếng khác.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Ngày càng có nhiều người học tiếng hiếm hơn do xu hướng phát triển toàn cầu, học bây giờ về sau sẽ hữu dụng và có nhiều học viên học tiếng hiếm do niềm đam mê với ngôn ngữ lạ.

tiếng hiếm là gì, sài gòn vina Có mục đích học tập rõ ràng, tiếng hiếm sẽ tạo ra nhiều cơ hội cho người học sau này. Nhiều người có mức lương cao hơn người cùng chuyên môn, có cơ hội định cư làm việc tại nước ngoài bởi vì biết thêm một ngôn ngữ hiếm.

Cơ hội nhiều nhưng người học tiếng hiếm phải đối mặt với nhiều khó khăn hơn bởi điều kiện học tập thử thách do thiếu giáo trình, ít giảng viên có kinh nghiệm, không có nhiều phần mềm học tập hỗ trợ.

Việc thực hành lại càng khó hơn. Cơ hội để người học tiếng hiếm luyện giao tiếp là rất ít khi số người thông thạo ngoại ngữ hiếm không nhiều khiến người học mau nản lòng.

Để học tốt tiếng hiếm, cần sự nỗ lực rất lớn nơi người học. Việc định hướng rõ ràng ngay từ đầu là rất quan trọng. Một kế hoạch học tập hợp lý và sự chăm chỉ là hai nhân tố quyết định.

Trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina là đơn vị duy nhất tại TP. HCM dạy đa ngôn ngữ: Anh, Hàn, Hoa, Nhật, Pháp, Nga, Đức, Lào, Thái, Khmer, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Indonesia, Hindi, Mã Lai, Ý & Tiếng Hà Lan. 

Bài viết tiếng hiếm là gì được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ Sài Gòn Vina

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news