Home » Cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng Nga
Today: 27-04-2024 11:45:33

Cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng Nga

(Ngày đăng: 08-03-2022 22:39:48)

Xu thế học tiếng Nga của sinh viên ngày càng tăng và cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng Nga ngày càng mở rộng. Cùng ngoại ngữ Sài Gòn tìm hiểu cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng Nga.

Cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng Nga sau khi ra trường làm ở các vị trí sau:

Hướng dẫn viên du lịch cho các công ty du lịch ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh, các khu du lịch lớn như Quảng Ninh, Đà Nẵng, Nha Trang, Mũi Né, Vũng Tàu và Phú Quốc.

sài gòn vina, cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng nga

Quản lý văn phòng du lịch tại điểm du lịch nhiều du khách Nga nhất là các tỉnh miền Trung nơi có nhiều các doanh nghiệp nước ngoài đầu tư.

Làm công tác đối ngoại, kinh doanh xuất nhập khẩu hay hợp tác với đối tác nước ngoài có sử dụng đến tiếng Nga.

Làm việc tại các cơ quan và công ty cần chuyên môn liên quan tới kiến thức văn hóa, xã hội, khả năng phiên dịch và giao tiếp bằng tiếng Nga.

Giảng dạy bộ môn tiếng Nga tại các trường Cao đẳng, trường trung cấp nghề, các trung tâm ngoại ngữ và tư vấn du học Nga.

Quản lý khách sạn, lễ tân và các hoạt động du lịch đòi hỏi giao tiếp bằng tiếng Nga.

Mức lương làm việc ngành ngôn ngữ Nga tương đối cao vì đầu ra ít và không cung cấp đủ nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp.

Mức lương cho các sinh viên tiếng Nga mới ra trường tại các doanh nghiệp nước Nga từ 400 - 800 USD 1 tháng.

Bài viết cơ hội việc làm cho sinh viên tiếng Nga được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga SGV.