Home » Thi TCF tiếng Pháp ở đâu
Today: 19-04-2024 17:25:41

Thi TCF tiếng Pháp ở đâu

(Ngày đăng: 09-03-2022 05:20:56)

Địa điểm thi TCF tiếng Pháp là tại Hà Nội, Huế, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. TCF là bài kiểm tra tiếng Pháp của Bộ giáo dục Pháp được quy định bởi CIEP.

Thi TCF tiếng Pháp là bài kiểm tra trình độ tiếng Pháp chung của Bộ Giáo dục Pháp.

Dùng để đánh giá trình độ ngôn ngữ của các học sinh, sinh viên có ý định du học tại nước này.

Thi TCF tiếng Pháp ở đâu, Sài Gòn Vina Mỗi tháng sẽ có một thi TCF tiếng Pháp tại Hà Nội, Đà Nẵng và nhiều lần tại Huế và TP. Hồ Chí Minh.

Lịch thi được thông báo chính thức trên trang của Campus France và thường được tổ chức vào tháng 10, 11, 12, 1, 2.

Chứng chỉ TCF được xác nhận bằng mức điểm và có giá trị trong hai năm.

Bài thi TCF: Giúp thí sinh làm quen với hình thức, dạng bài thi của chương trình TCF, hệ thống lại kiến thức về văn phạm và các bài tập cấu trúc câu.

Bài viết thi TCF tiếng Pháp ở đâu được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Pháp SGV.

Ngoại ngữ SGV thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi chứng chỉ TCF tiếng Pháp. LH 0707074807 cô Mai để được tư vấn.