Home » Lớp học tiếng Anh hè cho trẻ em
Today: 19-03-2024 11:35:19

Lớp học tiếng Anh hè cho trẻ em

(Ngày đăng: 30-08-2022 10:14:54)

LỚP HỌC TIẾNG ANH HÈ CHO TRẺ EM từ 6 - 15 tuổi, lớp học chỉ từ 10 - 12 học viên, lớp học kèm riêng theo yêu cầu, chương trình đa dạng.

Trường Anh ngữ SGV tổ chức các lớp học tiếng Anh hè cho trẻ em, tạo môi trường học hỏi và vui chơi lành mạnh cho các em trong dịp hè này.

Điểm nổi bật của khoá học:

Chương trình học:

Tại SGV, trẻ không chỉ học tập, vui chơi mà còn có khả năng đạt được các chứng chỉ theo tiêu chuẩn Châu Âu CEFR như Starter, Mover, Flyer.

Về phương pháp giảng dạy:

+ Học tiếng Anh bằng hình ảnh, giúp trẻ hiểu và định nghĩa được các đồ vật, sự việc thay vì dịch trực tiếp ra ngôn ngữ mẹ đẻ.

+ Trẻ được nghe tiếng Anh từ các nguồn chuẩn để hình thành phản xạ và có thói quen về phát âm.

+ Tạo không gian thoải mái, tăng tính tương tác, giúp trẻ tự tin nói tiếng Anh trước mọi người.

+ Vừa học vừa chơi.

Sài Gòn Vina, lop hoc tieng anh he cho trẻ em

Về cơ sở vật chất:

Phòng máy lạnh, hệ thống âm thanh, chiếu sáng đạt chuẩn đảm bảo khả năng tiếp thu và sức khoẻ của trẻ.

Đội ngũ giảng viên:

Hơn 90% giảng viên là cử nhân, thạc sỹ, tu nghiệp nước ngoài, phương pháp giảng dạy trực quan, sinh động, yêu nghề, mến trẻ.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - Lớp học tiếng Anh hè cho trẻ em