Home » Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu quận 12
Today: 07-07-2022 05:49:09

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Nên cho bé học tiếng Anh ở đâu quận 12

(Ngày đăng: 07-03-2022 09:28:34)
           
Bé nên học tiếng Anh tốt nhất bắt đầu từ 3 tuổi, lớp tiếng Anh cho bé từ 3 - 12 tuổi ở trung tâm SGV ở quận 12. Học bằng hình ảnh, giáo viên bản ngữ, học phí 750.000đ/tháng.

Trung tâm tiếng Anh quận 12 thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Anh cho bé từ 3 - 12 tuổi, học bằng hình ảnh, giáo viên bản ngữ, đảm bảo các bé có thể tự tin nói tiếng Anh sau khóa học tại trường.

Trẻ em độ tuổi thích hợp nhất để hấp thụ một ngôn ngữ mới đó là từ 3 - 12 tuổi, ở thời điểm này các bé chưa có ý thức cũng như hiểu được tầm quan trọng của việc học tiếng Anh mà chỉ tiếp thu một cách tự nhiên giống như các bé vẫn còn đang phải học tiếng Việt vậy.

Để giúp trẻ có thể tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên nhất, SGV chú trọng giảng dạy theo giáo trình Everybody Up - bộ giáo trình tiếng Anh cơ bản và cốt lõi dành cho trẻ em với thiết kế, trình bày đẹp mắt và kiến thức phù hợp lứa tuổi từ 3 - 12. Đồng thời dựa trên kinh nghiệm giảng dạy lâu năm của mình, giáo viên tại SGV quan tâm nhất tới việc nắm bắt tính tình, sở thích của mỗi bé từ đó có phương pháp giảng dạy đúng nguyện vọng, đúng những điều trẻ muốn khám phá.

Chương trình đào tạo tiếng Anh cho trẻ em tại ngoại ngữ SGV đa dạng, luyện thi các chứng chỉ của Cambridge như: Starter, Movier, Flyer...đây là chứng chỉ quan trọng và đóng vai trò tiền đề để sau này các bé có thể đạt được những chứng chỉ cao hơn dùng để đi du học như: Toeic, Toefl iBT, Ielts...

Hầu như trẻ em đều không thích bị ép buộc làm điều gì đó, nhất là việc học, cho nên nếu không có phương pháp giảng dạy thích hợp sẽ khiến các bé cảm thấy sợ hãi mỗi khi phải đi học.

Cũng là những bậc làm cha mẹ, có con em nhỏ nên các thầy cô tại SGV hiểu rõ tâm tư, nguyện vọng của trẻ em lứa tuổi này,vì vậy đặc biệt kiên trì trong việc kềm cặp cho các em để các em có thể tiếp cận với tiếng Anh một cách từ từ.

Việc giảng dạy cho các bé cũng khó khăn hơn rất nhiều so với người lớn, SGV áp dụng hình thức "Học mà chơi, chơi mà học", làm cho mỗi buổi của các bé là một niềm vui khác nhau thông qua một câu chuyện kể, một bài hát, một tình huống hài hước...mà các thầy cô luôn lồng ghép vào đó những từ mới hay cấu trúc ngữ pháp của bài ngày hôm đó, giúp các bé cảm thấy thích thú và nhớ ngay điều chúng ấn tượng.

Các bậc phụ huynh nên nhớ ở độ tuổi 3 -12 là độ tuổi các bé thích thú với việc học lại tất cả những gì người lớn làm trước mặt chúng rất nhanh chóng, vì vậy bất cứ việc gì khiến các bé cảm thấy hứng thú thì chúng sẽ lập tức ghi nhớ và làm theo.

Sử dụng nhiều dụng cụ, đa dạng hình dáng, màu sắc để miêu tả bảng chữ cái, số đếm, con vật, cây cỏ, và những đồ vật gần gũi xung quanh các bé trong mỗi bài học, để các bé cảm thấy thân quen, đồng thời để bé tự phát triển tư duy và khả năng tìm tòi khám phá - đây được coi là phương pháp hướng dẫn chủ đạo của các thầy cô ở SGV đang áp dụng cho mảng tiếng Anh trẻ em tại trường.

Ngoài ra, nhà trường có cơ sở vật chất tiện nghi hiện đại, phòng học được thiết kế không gian phù hợp với từng bài giúp việc dạy và học thuận lợi hơn. Nhà trường còn cung cấp gia sư đến tận địa chỉ theo yêu cầu, giờ học linh hoạt sáng, chiều, tối.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn các khoá học tiếng Anh cho trẻ em SGV quận 12.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news