Home » Khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Dĩ An, Bình Dương
Today: 07-07-2022 05:13:29

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Dĩ An, Bình Dương

(Ngày đăng: 16-03-2022 15:50:11)
           
Trẻ từ lớp 1 - 12, đảm bảo kết quả cao ở trường và khả năng giao tiếp tốt, học phí chỉ 750.000đ/tháng, cơ sở vật chất hiện đại, ngay tại ngã ba Cây Điệp

Trung tâm tiếng Anh SGV cơ sở tại Dĩ An, Bình Dương có đa dạng các khóa học dành cho trẻ em từ lớp 1 – 12, đảm bảo kết quả cao ở trường và khả năng giao tiếp tốt. 

Học phí chỉ 750.000đ/tháng, giáo viên kinh nghiệm, cơ sở vật chất hiện đại, vị trí thuận tiện ngay tại ngã 3 Cây Điệp.

Là một trong những khóa học chủ đạo của SGV, khóa học tiếng Anh dành cho trẻ em được nhà trường đầu tư nhiều về chất lượng, đội ngũ giáo viên cũng như cơ sở vật chất đảm bảo việc “Học mà chơi, chơi mà học” cho các bé có thể dễ dàng tiếp thu một ngôn ngữ mới. 

SGV, khoa hoc tieng Anh cho tre em o Di An, Binh Duong

Trẻ em, nhất là lứa tuổi từ lớp 1 – 12 đều không thích bị ép buộc phải làm việc gì đó, đối với việc học cũng vậy. Các thầy cô của SGV cũng là những người làm cha, làm mẹ nên có thể hiểu sâu sắc tâm lý đó của trẻ nhỏ, nên đặc biệt kiên trì trong việc kèm cặp và hướng dẫn cho các bé trong việc làm quen với một ngôn ngữ mới ngoài tiếng mẹ đẻ. 

Việc truyền tải kiến thức cần có trong mỗi bài học cho trẻ em cũng phức tạp hơn rất nhiều so với việc giảng dạy đối với lứa tuổi lớn hơn và người trưởng thành. Với kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em thì đội ngũ giáo viên của SGV chia sẻ rằng việc làm quen, tiếp cận, nói chuyện và hướng dẫn một cách khéo léo đồng thời có phương pháp giảng dạy khoa học nhưng đơn giản, dễ hiểu, lồng ghép những tình huống hài hước, luôn tạo không khí vui tươi là điều cần thiết khiến cho trẻ hứng thú và yêu thích môn học.

Thông qua hình ảnh, trò chơi, bài hát, bài thơ ngắn hay những câu chuyện hài bằng tiếng Anh được lồng ghép trong quá trình dạy, giúp các em có hứng thú hơn trong việc học và tăng cường phản xạ trong giao tiếp.

Chương trình học cho trẻ em được thiết kế sinh động để ngôn ngữ có thể đi vào tiềm thức một cách tự nhiên, giúp việc học hiệu quả hơn, từ đó có nền tảng kiến thức vững chắc, tăng cường kỹ năng phản xạ trong giao tiếp. Thầy cô không những là người hướng dẫn và truyền đạt kiến thức mà còn tạo điều kiện tốt nhất để các bé có thể phát triển nhân cách, hình thành tư duy logic, tăng cường khả năng khám phá.

90% thầy cô của SGV đều tốt nghiệp tại những trường Đại học lớn trong nước và đã từng tu nghiệp nhiều năm tại nước ngoài, có chứng chỉ sư phạm quốc tế, trên 6 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh cho trẻ em.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM  

Liên hệ 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm hiểu thêm về những khóa học tiếng Anh cho trẻ em ở Dĩ An, Bình Dương.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news