Home » Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 6
Today: 07-07-2022 06:10:01

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm tiếng Anh trẻ em quận 6

(Ngày đăng: 07-03-2022 09:22:58)
           
Ngoại ngữ SGV quận 6 khai giảng khoá học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, học phí 750.000đ/tháng, học bằng hình ảnh, giáo viên nước ngoài.

Ngoại ngữ SGV quận 6 khai giảng khóa học tiếng Anh cho trẻ em từ 3 tuổi trở lên, học phí chỉ 750.000đ/tháng, học bằng hình ảnh, có giáo viên nước ngoài. Đảm bảo các bé tự tin nói tiếng Anh lưu loát sau khóa học tại trường. 

Đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của việc cho các bé học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ mà trung tâm Anh ngữ SGV tại quận 6 đã mở các lớp học tiếng Anh cho bé từ 3 – 12 tuổi chỉ vào thứ 7 và chủ nhật với:

- Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, phòng học được thiết kế rộng rãi, nhiều hình ảnh, màu sắc bắt mắt.- Bài học được biên soạn kỹ lưỡng phù hợp theo từng độ tuổi, mỗi bài học đều được lồng ghép những nội dung về toán, đọc viết, mỹ thuật,… bé sẽ được phát triển không chỉ về ngôn ngữ mà còn là cảm xúc, trí tuệ và thể chất. 

- Mỗi buổi học bé được tham gia nhiều hoạt động vui chơi, sáng tạo với nhiều hình ảnh thực tế giúp bé phát huy khả năng tư duy.

SGV, trung tam tieng anh tre em quan 6

Trong khoảng 3 – 12 tuổi, não của bé đang ở giai đoạn phát triển về khả năng nghe – nói và khả năng nhận biết cũng trong quá trình hoàn thiện. Do đó, sự nhạy bén và mức độ tiếp thu đối với ngôn ngữ mới của bé cao hơn so với người lớn. Điều này khiến việc tiếp thu, nắm bắt và sử dụng tiếng Anh – Ngôn ngữ mới của bé sẽ dễ dàng và tự nhiên hơn. Và đây là thời điểm vàng để dạy tiếng Anh cho bé.

Tuy nhiên chỉ cần sai về lỗi phát âm thì sau này thật khó để cho bé có thể tiếp thu được vì vậy việc luyện phát âm và ngữ điệu được trường đặt lên hàng đầu. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, hiểu tâm lý trẻ kết hợp với giáo viên bản xứ các bé sẽ được học phát âm một cách chuẩn xác nhất, làm nền tảng sau này cho bé phát triển các kỹ năng giao tiếp, phản xạ và tham gia các kỳ thi khác. 

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vẫn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em tại Anh ngữ SGV cơ sở quận 6.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news