Home » Khoá tiếng Nhật hè cho trẻ quận 7
Today: 07-07-2022 06:22:19

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Nhật hè cho trẻ quận 7

(Ngày đăng: 21-06-2022 10:48:23)
           
Khoá học hè 2 tháng, giúp bé làm quen và nói căn bản tiếng Nhật, lớp từ 10 - 12 học viên, hiểu thêm về văn hoá Nhật, giáo viên du học Nhật, phòng máy lạnh.

Tiếng Nhật cho trẻ em là chương trình giáo dục ngoại ngữ kết hợp giáo dục thói quen và tính cách cho trẻ. Vì vậy ngoại ngữ SGV rất kỹ trong khâu xây dựng chương trình học và đào tạo đội ngũ giáo viên. Giáo viên của SGV không chỉ giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm mà còn có kỹ năng tương tác và làm việc với trẻ.

Khóa học hè tiếng Nhật 2 tháng tại SGV không chỉ giúp bé làm quen với tiếng Nhật, hiểu thêm về văn hoá Nhật mà còn rèn cho các bé tính tự lập, thói quen sạch sẽ, ngăn nắp và làm việc nhóm.

Vì vậy đội ngũ giáo viên của SGV quận 7 đã nỗ lực để đưa ra các phương pháp giảng dạy tốt nhất để mang lại cho các em những buổi học lý thú và hiệu quả trong khoảng thời gian hè ngắn ngủi.

Ngày nay việc cho trẻ em học ngoại ngữ sớm không còn xa lạ, mà là nhu cầu cần thiết. Vì vậy việc cho trẻ tiếp xúc ngoại ngữ càng sớm thì khả năng phát triển ngôn ngữ sẽ càng tốt vì đối với trẻ nhỏ ngôn ngữ chính là bắt chước một cách tự nhiên nên bé tiếp cận với ngoại ngữ sớm thường có khả năng tiếp thu và vận dụng ngoại ngữ rất tuyệt vời. 

Sài Gòn Vina, khoa tieng nhat he cho tre quan 7

 Bên cạnh việc học ngôn ngữ trẻ còn được nâng cao khả năng tư duy, suy luận bằng các trò chơi vận động, những câu đố vui, những hình ảnh thự tế .…mỗi buổi học các em chủ động đưa ra ý kiến cùng thảo luận với giảng viên để tìm ra cách giải quyết. Từ đó sẽ hình thành cho bé thói quen tự chủ, giao tiếp tốt.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đã từng sống và làm việc tại Nhật, hiểu được văn hóa, phong tục, cách sống của người Nhật, vì vậy sẽ truyền đạt cho các em không những về ngôn ngữ mà còn về bản sắc văn hóa con người Nhật, các em sẽ học thêm được kiến thức xã hội và kỹ năng sống. 

Với học phí chỉ 750.000đ/tháng, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng học máy lạnh. Lớp được thiết kế với những hình ảnh vui nhộn bắt mắt phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Các bậc phụ huynh đăng ký học cho bé tại:

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh
Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Hoặc liên hệ Hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư ấn miễn phí về khóa học.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news