Home » Khoá tiếng Nhật hè cho trẻ quận 7
Today: 26-10-2020 20:58:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khoá tiếng Nhật hè cho trẻ quận 7

(Ngày đăng: 24-10-2020 09:35:20)
           
Khoá học hè 2 tháng, giúp bé làm quen và nói căn bản tiếng Nhật, lớp từ 10 - 12 học viên, hiểu thêm về văn hoá Nhật, giáo viên du học Nhật, phòng máy lạnh.

Tiếng Nhật cho trẻ em là chương trình giáo dục ngoại ngữ kết hợp giáo dục thói quen và tính cách cho trẻ. Vì vậy ngoại ngữ Sài Gòn Vina – SGV rất kỹ trong khâu xây dựng chương trình học và đào tạo đội ngũ giáo viên. Giáo viên của SGV không chỉ giỏi chuyên môn, kỹ năng sư phạm mà còn có kỹ năng tương tác và làm việc với trẻ. Chi tiết lịch khai giảng khóa học tiếng Nhật tại SGV quận 7 TP.HCM.

Khóa học hè tiếng Nhật 2 tháng tại SGV không chỉ giúp bé làm quen với tiếng Nhật, hiểu thêm về văn hoá Nhật mà còn rèn cho các bé tính tự lập, thói quen sạch sẽ, ngăn nắp và làm việc nhóm.

Thông báo: Giảm 45% học phí khoá tiếng Anh trẻ em Starters, Movers, Flyers, kèm quà tặng Balo, Nón, Áo mưa, Tập, Đồng hồ từ ngày 24/10 - 2/11/2020, LH: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

sgv giam hoc phi tieng anh tre em

Vì vậy đội ngũ giáo viên của SGV quận 7 đã nỗ lực để đưa ra các phương pháp giảng dạy tốt nhất để mang lại cho các em những buổi học lý thú và hiệu quả trong khoảng thời gian hè ngắn ngủi.

Ngày nay việc cho trẻ em học ngoại ngữ sớm không còn xa lạ, mà là nhu cầu cần thiết. Vì vậy việc cho trẻ tiếp xúc ngoại ngữ càng sớm thì khả năng phát triển ngôn ngữ sẽ càng tốt vì đối với trẻ nhỏ ngôn ngữ chính là bắt chước một cách tự nhiên nên bé tiếp cận với ngoại ngữ sớm thường có khả năng tiếp thu và vận dụng ngoại ngữ rất tuyệt vời. 

khoa tieng nhat he cho tre quan 7

 Bên cạnh việc học ngôn ngữ trẻ còn được nâng cao khả năng tư duy, suy luận bằng các trò chơi vận động, những câu đố vui, những hình ảnh thự tế .…mỗi buổi học các em chủ động đưa ra ý kiến cùng thảo luận với giảng viên để tìm ra cách giải quyết. Từ đó sẽ hình thành cho bé thói quen tự chủ, giao tiếp tốt.

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, đã từng sống và làm việc tại Nhật, hiểu được văn hóa, phong tục, cách sống của người Nhật, vì vậy sẽ truyền đạt cho các em không những về ngôn ngữ mà còn về bản sắc văn hóa con người Nhật, các em sẽ học thêm được kiến thức xã hội và kỹ năng sống. 

 Với học phí chỉ 650.000đ/tháng, cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ tiện nghi, phòng học máy lạnh. Lớp được thiết kế với những hình ảnh vui nhộn bắt mắt phù hợp với lứa tuổi của trẻ.

Các bậc phụ huynh đăng ký học cho bé tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P.Phú Mỹ, Quận 7, (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Hoặc liên hệ Hotline: 0902 516 288 (Thầy Tuấn – Cô Mai) để được tư ấn miễn phí về khóa học.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news