Home » Khóa học tiếng Anh dành cho bé
Today: 23-10-2021 18:14:55

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh dành cho bé

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:41:29)
           
Khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho bé, giúp bé học tốt phát âm, từ vựng, yêu thích học tiếng Anh. Giáo viên của trung tâm tiếng Anh SaiGon Vina giúp bạn thực sự yên tâm về tiếng Anh của bé yêu.

Ngày nay, tiếng Anh ngày càng phổ biến và quan trọng đối với tất cả chúng ta. Tiếng Anh mang lại cho chúng ta những nền tri thức mới, những cơ hội mới và một tương lai mới.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Thông báo: Chi tiết lịch tổng khai giảng các khóa học tiếng Anh vui lòng truy cập: LỊCH KHAI GIẢNG

Ghi chú: Học phí chỉ từ 550.000đ/tháng tại cơ sở Đồng Nai và Đà Nẵng, 650.000đ/tháng tại cơ sở TP. HCM, Bình Dương, Vũng Tàu.

Cho nên, việc bé tham gia khóa học tiếng Anh dành cho bé là điều vô cùng quan trọng mà tất cả các quý phụ huynh nên nghĩ đến. Nó giúp hình thành nền tảng tiếng Anh vững chắc để tiếp thu tiếng Anh chuyên sâu khi trẻ lớn lên.

Nếu ngay lúc này con bạn chưa có một nền tảng tiếng Anh tốt, có nghĩa là chúng đã thua thiệt hơn so với hàng triệu trẻ em trên cả nước. Chính sự thua thiệt ấy đã góp phần tạo nên tương lai không được hoàn hảo cho bé.

Khi nào nên cho bé học tiếng Anh?

Theo các nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm giảng dạy của nhiều nước trên thế giới, từ 3 tuổi trở đi, bé đã bắt đầu tiếp thu được ngôn ngữ thứ 2, ngoài tiếng mẹ đẻ.

Vào khoảng thời gian này, tốc độ hấp thu ngôn ngữ của bé thường nhanh gấp 2 hoặc thậm chí 3 lần người lớn. Và theo khảo sát của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina, đánh giá của giáo viên nhiều kinh nghiệm trong những năm qua cho thấy, tuổi càng lớn thì khả năng học ngoại ngữ càng thấp.

Điều này có nghĩa, với cùng một lượng kiến thức, trẻ em sẽ tiếp thu trong khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với người lớn. Vậy tại sao không đầu tư cho bé học tiếng Anh ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc?

Khác biệt giữa tiếng Anh cho người lớn và trẻ em:

Người lớn hay trẻ em học tiếng Anh, suy cho cùng cũng hướng đến mục tiêu là thành thạo trong giao tiếp tiếng Anh trong những môi trường nhất định. Tuy nhiên, tiếng Anh cho trẻ em mang những đặc thù riêng biệt trong nôi dung và phương pháp học. Tiếng Anh cho bé thường hướng đến các chủ đề gần gũi với bé hơn trong các hoạt động sinh hoạt và vui chơi hàng ngày.

Nắm bắt được điều này, trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina đã nghiên cứu và đúc kết ra những phương pháp giảng dạy thích hợp nhất cho bé dựa trên nền tảng tâm lý và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ.

Trong đó, trung tâm nhắm đến các nội dung bài học gắn liền với sở thích của bé như là đi sở thú, đi xem phim, đi ăn ở các cửa hàng fast food, từ đó tạo nên hứng thú và để tiếng Anh đến với bé một cách tự nhiên, không gượng ép. Ngoài ra, với phương pháp này, bé còn có cơ hội để áp dụng tiếng Anh mà chúng học được vào những tình huống thực tế, tạo nên sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

SGV, khoa hoc tieng anh danh cho be

SaiGon Vina giới thiệu đến quý phụ huynh đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh dành cho bé.

Bên cạnh việc tổ chức những khóa học tại trung tâm, SaiGon Vina còn cung cấp giáo viên dạy kèm tận nhà cho bé. Với tiêu chí đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu, trung tâm đã và đang đào tạo thành công hàng ngàn trẻ em trên toàn quốc. Đa số các em sau khi tham gia các khóa học ở trung tâm đều giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh trong các tình huống thực mà các bé gặp hàng ngày.

Đôi nét về đội ngũ giáo viên dạy kèm của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina:

+ 100% giáo viên trong nước đều có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh loại khá, giỏi.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế và dạy kèm tiếng Anh cho trẻ ở nhà.

+ Tận tình, nhiệt huyết, yêu nghề kết hợp với những phương pháp dạy sáng tạo, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho bé.

+ Được cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình tiếp thu kiến thức của bé.

+ Ngoài ra, quý phụ huynh còn có quyền yêu cầu đổi giáo viên cho phù hợp với phong cách học của bé.


Tham khảo "Bảng Học Phí".

Truy cập mục "Liên hệ" để biết chi tiết địa chỉ đăng ký khóa học.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thông tin cụ thể khóa học tiếng Anh dành cho bé.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news