Home » Khóa học tiếng Anh dành cho bé
Today: 13-06-2024 20:29:47

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Khóa học tiếng Anh dành cho bé

(Ngày đăng: 30-08-2022 10:33:51)
           
Khóa học tiếng Anh đặc biệt dành cho bé, giúp bé học tốt phát âm, từ vựng, yêu thích học tiếng Anh. Giáo viên của trung tâm tiếng Anh SGV giúp bạn thực sự yên tâm về tiếng Anh của bé yêu.

Việc bé tham gia khóa học tiếng Anh từ sớm là điều vô cùng quan trọng mà tất cả các quý phụ huynh nên nghĩ đến. Nó giúp hình thành nền tảng tiếng Anh vững chắc để tiếp thu tiếng Anh chuyên sâu khi trẻ lớn lên.

Khi nào nên cho bé học tiếng Anh?

Theo các nghiên cứu khoa học và kinh nghiệm giảng dạy của nhiều nước trên thế giới, từ 3 tuổi trở đi, bé đã bắt đầu tiếp thu được ngôn ngữ thứ 2, ngoài tiếng mẹ đẻ.

Vào khoảng thời gian này, tốc độ hấp thu ngôn ngữ của bé thường nhanh gấp 2 hoặc thậm chí 3 lần người lớn. Và theo khảo sát của trung tâm ngoại ngữ SGV, đánh giá của giáo viên nhiều kinh nghiệm trong những năm qua cho thấy, tuổi càng lớn thì khả năng học ngoại ngữ càng thấp.

Điều này có nghĩa, với cùng một lượng kiến thức, trẻ em sẽ tiếp thu trong khoảng thời gian ngắn hơn nhiều so với người lớn. Vậy tại sao không đầu tư cho bé học tiếng Anh ngay từ bây giờ để tiết kiệm thời gian, công sức và tiền bạc?

Khác biệt giữa tiếng Anh cho người lớn và trẻ em:

Tiếng Anh cho trẻ em mang những đặc thù riêng biệt trong nôi dung và phương pháp học. Tiếng Anh cho bé thường hướng đến các chủ đề gần gũi với bé hơn trong các hoạt động sinh hoạt và vui chơi hàng ngày.

Nắm bắt được điều này, trong nhiều năm qua, trung tâm Anh ngữ SGV đã nghiên cứu và đúc kết ra những phương pháp giảng dạy thích hợp nhất cho bé dựa trên nền tảng tâm lý và khả năng tiếp thu ngôn ngữ của trẻ.

Nội dung bài học gắn liền với sở thích của bé như là đi sở thú, đi xem phim, đi ăn ở các cửa hàng fast food, từ đó tạo nên hứng thú học tiếng Anh cho bé.

Ngoài ra, với phương pháp này, bé còn có cơ hội để áp dụng tiếng Anh mà chúng học được vào những tình huống thực tế, tạo nên sự tự tin trong giao tiếp tiếng Anh.

SGV, khoa hoc tieng anh danh cho be

SGV giới thiệu đến quý phụ huynh đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh dành cho bé.

Bên cạnh việc tổ chức những khóa học tại trung tâm, SGV còn cung cấp giáo viên dạy kèm tận nhà cho bé. Với tiêu chí đặt chất lượng giáo viên lên hàng đầu, trung tâm đã và đang đào tạo thành công hàng ngàn trẻ em trên toàn quốc.

Đa số các em sau khi tham gia các khóa học ở trung tâm đều giao tiếp tự tin bằng tiếng Anh trong các tình huống thực mà các bé gặp hàng ngày.

Đôi nét về đội ngũ giáo viên dạy kèm của trung tâm ngoại ngữ SGV:

+ 100% giáo viên trong nước đều có chứng chỉ sư phạm tiếng Anh loại giỏi.

+ Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường quốc tế và dạy kèm tiếng Anh cho trẻ ở nhà.

+ Tận tình, nhiệt huyết, yêu nghề kết hợp với những phương pháp dạy sáng tạo, tạo niềm đam mê học tiếng Anh cho bé.

+ Được cung cấp đầy đủ các công cụ hỗ trợ giảng dạy hiện đại, mang lại nhiều lợi ích trong quá trình tiếp thu kiến thức của bé.

+ Ngoài ra, quý phụ huynh còn có quyền yêu cầu đổi giáo viên cho phù hợp với phong cách học của bé.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh.

Liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - Khóa học tiếng Anh dành cho bé

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news