Home » Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV quận 7
Today: 26-02-2024 14:54:18

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV quận 7

(Ngày đăng: 30-08-2022 09:58:49)
           
Địa điểm ngã 4 Huỳnh Tấn Phát và Hoàng Quốc Việt, giáo viên người bản ngữ và người Việt, đầy đủ công cụ hỗ trợ các bé học tiếng Anh, tìm hiểu thêm về trung tâm Anh ngữ SGV quận 7.

Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV quận 7 là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại TP. HCM, học với giáo viên người bản ngữ và người Việt, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, giúp bé yêu thích học tiếng Anh ngay buổi đầu tiên.

Ngoại ngữ SGV với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Anh trẻ em độ tuổi từ 3 - 12. Mặc dù ở độ tuổi này các bé còn rất ham chơi và rất khó để ép các bé làm điều mình không thích, tuy nhiên điểm mạnh của giai đoạn này là các bé có thể hấp thụ ngôn ngữ mới dễ dàng nhất.

Ngoài việc các bé vẫn đang học tiếng mẹ đẻ thì việc học thêm tiếng Anh sẽ đi vào tiềm thức các bé một cách tự nhiên và còn nhỏ thì khả năng phát âm, cảm thụ ngôn ngữ mới tốt hơn so với người trưởng thành.

Phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên.

Thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay - đó chính là cách mà giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em ở SGV đã và đang áp dụng rất thành công và được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng.

Để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho trẻ em, SGV đã và đang đầu tư công phu, thiết kế phòng học sinh động, thoải mái, nhiều màu sắc.

Không gian đẹp mắt với hình ảnh con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu thường có trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và được trẻ em trên khắp hành tinh yêu thích như chuột Mickey, vịt Donald, mèo máy Đoraemon, mèo Tom, chuột Jerry.

trung tam anh ngu tre em saigon vina quan 7

Giáo trình được lựa chọn và biên soạn kỹ càng, phòng học được trang trí sinh động bắt mắt, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi, vốn từ vựng được sử dụng đơn giản.

Bé làm quen dần với tiếng Anh tạo cho Bé có phản xạ tốt, và làm nền tảng cho việc học sau này của Bé.

Hiện nay, cơ sở đào tạo chương trình tiếng Anh vào thứ 7 và chủ nhật SGV quận 7 với học phí 750.000đ/tháng (khoá 2 tháng, 6 buổi có giáo viên nước ngoài).

Đăng ký tại:

+ Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh

+ Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, TP. HCM

Liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) - Trung tâm Anh ngữ trẻ em SGV quận 7

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news