Home » Trung tâm Anh ngữ trẻ em Sài Gòn Vina quận 7
Today: 23-10-2021 18:43:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Trung tâm Anh ngữ trẻ em Sài Gòn Vina quận 7

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:40:49)
           
Địa điểm ngã 4 Huỳnh Tấn Phát và Hoàng Quốc Việt, giáo viên người bản ngữ và người Việt, đầy đủ công cụ hỗ trợ các bé học tiếng Anh, tìm hiểu thêm về trung tâm Anh ngữ Sài Gòn Vina quận 7.

Trung tâm Anh ngữ trẻ em Sài Gòn Vina quận 7 là cơ sở đào tạo tiếng Anh uy tín tại TP. HCM, học với giáo viên người bản ngữ và người Việt, đầy đủ công cụ hỗ trợ việc học, giúp bé yêu thích học tiếng Anh ngay buổi đầu tiên.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Ngoại ngữ Saigon Vina với kinh nghiệm nhiều năm đào tạo tiếng Anh trẻ em độ tuổi từ 3 - 12. Mặc dù ở độ tuổi này các bé còn rất ham chơi và rất khó để ép các bé làm điều mình không thích, tuy nhiên điểm mạnh của giai đoạn này là các bé có thể hấp thụ ngôn ngữ mới dễ dàng nhất bởi ngoài việc các bé vẫn đang học tiếng mẹ đẻ thì việc học thêm tiếng Anh sẽ đi vào tiềm thức các bé một cách tự nhiên và còn nhỏ thì khả năng phát âm, cảm thụ ngôn ngữ mới tốt hơn so với người trưởng thành.

Phương pháp "Học mà chơi, chơi mà học" giúp các bé cảm thấy việc học không bị ép buộc mà vui vẻ, hào hứng để tiếp nhận kiến thức mới một cách tự nhiên thông qua những buổi học có lồng ghép các trò chơi ngẫu hứng, từ đó các bé sẽ bị cuốn vào bài học lúc nào không hay - đó chính là cách mà giáo viên dạy tiếng Anh cho trẻ em ở Sài Gòn Vina đã và đang áp dụng rất thành công và được đông đảo các bậc phụ huynh quan tâm, tin tưởng.

Để nâng cao chất lượng dạy và học tiếng Anh cho trẻ em, Sài Gòn Vina đã và đang đầu tư công phu, thiết kế phòng học sinh động, thoải mái, nhiều màu sắc, không gian đẹp mắt với hình ảnh con vật ngộ nghĩnh, đáng yêu  thường có trong các bộ phim hoạt hình nổi tiếng thế giới và được trẻ em trên khắp hành tinh yêu thích như chuột Mickey, vịt Donall, mèo máy Đôremon, mèo Tom, chuột Cherry...

trung tam anh ngu tre em saigon vina quan 7

Với bộ giáo trình được lựa chọn và biên soạn kỹ càng, phòng học được trang trí sinh động bắt mắt, kết hợp với phương pháp vừa học vừa chơi, vốn từ vựng được sử dụng đơn giản, giúp bé làm quen dần với tiếng Anh tạo cho Bé có phản xạ tốt, và làm nền tảng cho việc học sau này của Bé.

Hiện nay, cơ sở đào tạo chương trình tiếng Anh vào thứ 7 và chủ nhật Sài Gòn Vina quận 7 với học phí 650.000đ/tháng (khoá 2 tháng, 6 buổi có giáo viên nước ngoài).

Đăng ký tại:

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Trụ sở chính: 629 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP. HCM

Hoặc liên hệ hotline 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí về các khóa học tiếng Anh cho trẻ em của Sài Gòn Vina cơ sở quận 7.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news