Home » Dạy kèm tiếng Anh TP.HCM
Today: 25-02-2018 02:40:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Anh TP.HCM

(Ngày đăng: 16-01-2018 15:51:18)
           
Giáo viên đến từ trường chuyên, đại học sư phạm, và giáo viên du học tại Anh, Mỹ nhận DẠY KÈM TIẾNG ANH ở TP. HCM - Tiến bộ chỉ sau một tháng học.

DẠY KÈM TIẾNG ANH TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina giới thiệu tập thể giáo viên dạy kèm tiếng Anh ở TP.HCM  giỏi chuyên môn đến từ các trường chuyên, đại học công lập tại TP. HCM nhiều kinh nghiệm nhận dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, trình độ.

Hiện nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày, đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông mà còn là nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và doanh nhân.

day kem tieng anh tp.hcm

Người sở hữu vốn tiếng Anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.

Tuy tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là môn học không quá khó, nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học tốt ngoại ngữ này. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, trung tâm Anh ngữ Saigon Vina ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và gia sư tiếng Anh giỏi trên khắp cả nước, vừa tạo điều kiện để các học viên không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn tiếng Anh.

Trong những năm qua, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại TP.HCM là người Việt và người nước ngoài uy tín, chất lượng, mang đến sự thành công cho hàng ngàn học viên.

Với sự tận tụy của giáo viên dạy kèm tiếng Anh TP.HCM, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt, phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên,… Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, giáo viên sẽ đánh giá đúng trình độ của học viên, từ đó, đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng tiếng Anh vỡ lòng đến nâng cao.

Saigon Vina chuyên cung ứng đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi tại TP.HCM với chương trình đa dạng và phong phú, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của học viên:

- Dạy kèm giao tiếp tiếng Anh tổng hợp.

- Dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh các cấp.

- Dạy kèm luyện thi đại học, cao đẳng môn tiếng Anh.

- Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng.

- Dạy kèm Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, IELTS cho học học sinh, sinh viên đang có nhu cầu đi du học.

- Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư tại nước ngoài, xuất khẩu lao động…

- Dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi.

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh TP.HCM tại nhà xin liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) hoặc đăng ký tại:

Cơ sở 1: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh (gần ngã tư Hàng Xanh)

Cơ sở 6: A101 - A100 Bis, đường Tô Ký, Khu phố 2, P. Đông Hưng Thuận, Q. 12 (Gần cầu vượt Quang Trung 1)

Cơ sở 7: 1326 Huỳnh Tấn Phát, P. Phú Mỹ, Q.7 (Đối diện cây xăng, ngã tư Hoàng Quốc Việt - Huỳnh Tấn Phát)

Cơ sở 10: 813 Lũy Bán Bích, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh (Ngã 3 Tân Thành - Lũy Bán Bích) 

Cơ sở 11: 385 Phạm Văn Đồng, P. 11, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (Ngã tư Phạm Văn Đồng - Phan Văn Trị)

Cơ sở 14: 137 Lý Chiêu Hoàng, P.10, Quận 6 (Đối diện Trung tâm Hội Nghị - Tiệc Cưới Đại Hỷ Palace)

Cơ sở 17: 2049 Huỳnh Tấn Phát, KP6, Thị trấn Nhà Bè, Huyện Nhà Bè, TP. HCM

Quận 2: 430A Nguyễn Thị Định, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2 (Ngoại ngữ Bảng Vàng thuộc công ty Sài Gòn Vina)

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, giáo viên sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm tài liệu riêng cho mình. Trung tâm chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn đã sử dụng dịch vụ GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG ANH TP. HCM.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news