Home » Dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương
Today: 21-05-2019 19:38:30

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương

(Ngày đăng: 15-01-2019 15:09:41)
           
Giáo viên giỏi sư phạm, kinh nghiệm nhận DẠY KÈM TIẾNG HÀN Ở BÌNH DƯƠNG. Đảm bảo tiến bộ trong thời gian ngắn.

Trung Tâm tiếng Hàn ở Bình Dương - Saigon Vina nhận đáp ứng mọi nhu cầu về việc học kèm tiếng Hàn cho mọi đối tượng với đội ngũ dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

►Cơ sở Bến Cát

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc từ ngày 15 tháng 01 năm 2019, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Saigon Vina với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm day kem tieng Han o binh duonguy tín, phần lớn đội ngũ giá sư có thời gian sống và làm việc, học tập tại Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, sử dụng giáo trình tiếng Hàn từ các trường ĐH danh tiếng tại Hàn Quốc.

Chương trình dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương

+ Dạy kèm tiếng Hàn cho thiếu nhi.

+ Dạy kèm tiếng Hàn sơ cấp.

+ Dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc theo yêu cầu của học viên.

+ Dạy kèm  tiếng Hàn cho người đi làm, nhân viên văn phòng.

+ Dạy kèm tiếng Hàn cho học sinh, sinh viên đi du học, người đi du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Dạy kèm tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế - Topik, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.

Học cùng với gia sư dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng. Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ các kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi tiếng Hàn đạt điểm tối ưu cũng như các kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Nhu cầu tiếng Hàn ở Bình Dương:

Hiện nay, Hàn Quốc là một trong những nước có vốn đầu tư lớn nhất vào Việt Nam, chỉ đứng sau Nhật Bản. Riêng với Bình Dương, đã có hàng chục khu công nghiệp và hơn 300 công ty Việt-Hàn lớn nhỏ mọc lên điển hình như: Công ty TNHH Baiksan Việt Nam, Công ty TNHH Core Electronics, Công ty TNHH DY Bend Vina, Công ty TNHH Dong Won Metal, Công ty TNHH ACE Machinery Vina…

Từ đó có thể thấy được nhu cầu nhân sự ở đây đang tăng cao. Tuy nhiên, đi cùng với đó là những yêu cầu khá khắt khe từ phía nhà tuyển dụng. Người xin việc cần phải có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc trong môi trường quốc tế và hơn nữa là khả năng giao tiếp tiếng Hàn.

Những năm gần đây, hàng ngàn người đổ xô đi học tiếng Hàn để mong có được những công việc tốt trong những công ty Hàn Quốc. Tuy nhiên, không phải ai cũng thành công trong việc học tiếng Hàn vì nhiều lý do như, không đủ quyết tâm, sai phương pháp và chưa tìm được nơi dạy tiếng Hàn uy tín, chất lượng.

Đến gia sư dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương của Saigon Vina các bạn sẽ thấy việc học tiếng Hàn chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế. Chúng tôi không chỉ áp dụng những phương pháp hiệu quả để truyền đạt kiến thức mà còn tạo cảm hứng để học viên chủ động tiếp thu kiến thức và truyền đạt những kinh nghiệm, văn hóa làm việc của người Hàn Quốc để các học viên có thể nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc sau này.

Địa chỉ:

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Cơ sở 16: 394 Quốc Lộ 13, khu phố 2, phường Mỹ Phước, Tx. Bến Cát, Bình Dương (ngã 3 Vật Tư)

Hãy liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn miễn phí và lựa chọn giáo viên dạy kèm tiếng Hàn ở Bình Dương phù hợp!

Nguồn: http://saigonvina.du.vn

Related news