Home » Những cô gái dùng son môi
Today: 26-04-2024 14:45:54

Những cô gái dùng son môi

(Ngày đăng: 03-03-2022 20:05:57)

Ông hiệu trưởng trong câu chuyện "Những cô gái dùng son môi" đã nghĩ ra một cách thông minh để vừa ngăn chặn được tật xấu của các nữ sinh, vừa giúp cho người phụ trách vệ sinh đỡ vất vả.

Những cô gái dùng son môi

SGV, Những cô gái dùng son môi Hiệu trưởng một trường trung học nhỏ gặp vấn đề là một số nữ sinh lớn bắt đầu sử dụng son môi.

Khi chúng tô son trong phòng vệ sinh xong, chúng thường đặt môi lên gương và để lại dấu son trên đó.

Trước khi để việc này đi quá giới hạn, ông nghĩ ra một cách để ngăn chặn nó. Ông tập hợp tất cả nữ sinh có dùng son môi lại và nói rằng ông muốn gặp họ lúc hai giờ chiều trong nhà vệ sinh nữ.

Họ tập trung lúc hai giờ chiều và thấy thầy hiệu trưởng và người phụ trách vệ sinh của trường đang đợi họ.

Thầy hiệu trưởng giải thích rằng việc lau sạch gương đang trở nên khó khăn cho người phụ trách vệ sinh mỗi đêm.

Ông cho rằng các cô gái không hoàn toàn hiểu được vấn đề này khó khăn thế nào, và ông muốn họ chứng kiến sự khó nhọc của việc lau sạch gương.

Và rồi người phụ trách vệ sinh bắt đầu thực hiện.

Ông lấy từ trong hộp ra một chiếc bàn chải có cán dài. Rồi ông nhúng bàn chải xuống bồn vệ sinh gần nhất, đưa tới chiếc gương và bắt đầu lau những vết son.

Và đó là ngày cuối cùng các cô gái đặt môi lên chiếc gương. In English

Bài viết những cô gái dùng son môi được biên soạn bởi giáo viên trung tâm ngoại ngữ SGV.

Nguồn: Sưu tầm