Home » Gia sư tiếng Nhật TP. HCM
Today: 29-03-2024 04:15:29

Gia sư tiếng Nhật TP. HCM

(Ngày đăng: 24-06-2022 21:52:49)

Gia sư tiếng Nhật uy tín tại TP. HCM. Giáo viên người Nhật & người Việt nhiều kinh nghiệm, giỏi sư phạm. Chương trình: giao tiếp, phát âm, luyện N2, N3, N4, N5, du học, xuất khẩu lao động.

Làm thế nào tìm được một gia sư tiếng Nhật giỏi sư phạm, yêu nghề, đi du học tại nhật ở TP. HCM? Trung tâm Nhật ngữ SGV vui lòng giới thiệu đội ngũ gia sư tiếng Nhật TP. HCM. Giáo viên người Nhật và người Việt được tuyển chọn từ những giáo viên xuất sắc của trung tâm SGV.=> lịch khai giảng, học phí

Với nhiều năm giảng dạy tiếng Nhật đến nay gia sư tiếng Nhật đã giúp cho rất nhiều học sinh, sinh viên, người đi làm giao tiếp tự tin với người Nhật.

Để đạt được sự tin tưởng của những người có nhu cầu học tiếng Nhật như ngày nay là nhờ sự nỗ lực không ngừng của đội ngũ giáo viên để ngày càng hoàn thiện hơn phương pháp sư phạm, giáo trình giảng dạy và đặc biệt là tình yêu tiếng Nhật.

Đặc điểm nổi bật của gia sư tiếng Nhật:

1. Giáo viên viên kinh nghiệm từ 6 năm trở lên, tốt nghiệp cử nhân, có chứng chỉ sư phạm.

2. Giáo viên nhận dạy trong nội thành TP. HCM và các tỉnh lân cận.

Chương trình đào tạo:

SGV, Gia sư tiếng Nhật TP. HCM

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên luyện giao tiếp tổng quát cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi N1, N2, N3, N4,N5, & khóa luyện thi năng lực tiếng Nhật khác.

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành: du lịch, xuất khẩu lao động, tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật cho thiếu nhi.

Thời gian và địa điểm học:

+ Theo thời gian của học viên

+ Học viên học tại trung tâm hoặc tại địa điểm theo yêu cầu của người học ở TP. HCM, Bình Dương, Đồng Nai.

Ngoài việc học cùng gia sư tiếng Nhật ở TP. HCM thì điều quan trọng là các bạn luôn phải có tinh thần tự học, tự tìm các tài liệu để bổ trợ cho việc học của mình. Đặc biệt phải xác định rõ mục tiêu mình cần đạt được và thời gian để thực hiện mục tiêu đó.

► Mời các bạn tham khảo kỳ thi JLPT hay còn gọi là N.

Trung tâm tiếng Nhật SGV cam kết chất lượng, phương pháp sư phạm của gia sư tiếng Nhật tại TP. HCM.

Trụ sở chính: 374 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.25, Q. Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh

Trụ sở Quận 7: 1152 Huỳnh Tấn Phát, P. Tân Phú, Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để chúng tôi tư vấn miễn phí về việc chọn gia sư tiếng Nhật ở TP. HCM tốt nhất cho bạn.