Home » Gia sư tiếng Trung TP.HCM
Today: 02-12-2020 07:05:12

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Trung TP.HCM

(Ngày đăng: 01-12-2020 15:15:18)
           
GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI TP. HCM là những giáo viên người Việt và người Hoa giỏi sư phạm, nhận dạy kèm tại nhà trên khắp các quận huyện trong toàn thành phố.

Gia sư tiếng Trung TP.HCMTiếng Trung là thứ tiếng được một phần năm dân số trên thế giới sử dụng làm ngôn ngữ mẹ đẻ. Điều đó khiến tiếng Trung trở thành một trong những ngôn ngữ đứng đầu thế giới. Có hàng triệu người gốc Trung đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam. Chúng ta dễ dàng  thấy được những cơ hội mở ra khi thành thạo thứ ngôn ngữ này.

Rất nhiều người đang mong muốn học tiếng Trung thỏa mãn sở thích ngôn ngữ hoặc để có được tương lai tốt đẹp hơn, nhưng làm sao tìm cho mình một trung tâm đào tạo và một gia sư dạy tiếng trung giỏi vẫn là câu hỏi được người học đặt ra. Để tạo điều kiện cho các học viên có một vốn kiến thức ngoại ngữ thật sâu rộng, giúp các bạn có thể công tác và làm việc, trung tâm tiếng Trung Saigon Vina đã được thành lập.

Gia sư tiếng Trung  tại TP.HCM của Saigon Vina tự hào là đội ngũ gia sư uy tín, chất lượng và được đánh người học giá cao trong thời gian qua, chúng tôi sẽ giúp các bạn vượt qua những chướng ngại về mặt ngôn ngữ, thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn. Gia sư tiếng Trung của chúng tôi đến từ các trường đại học lớn tại Việt Nam, đã từng sinh sống và làm việc ở Trung Quốc nhiều năm, với trình độ chuyên môn cao. Hơn nữa chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các học viên gặp phải trong quá trình tiếp cận với ngôn ngữ này, Saigon Vina sẽ giúp các bạn thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

SGV, Gia sư tiếng Trung TP.HCM

 Đến với gia sư dạy kèm tiếng Trung TPHCM, các bạn sẽ được học cách phát âm đúng chuẩn, viết đúng, giao tiếp tốt và khả năng sử dụng linh hoạt tiếng Trung trong các tình huống giao tiếp thông thường.

Chương trình dạy của gia sư tiếng Trung tại TPHCM

+ Tiếng Trung sơ cấp, trung cấp, nâng cao.

+ Tiếng Trung cho người mới bắt đầu, luyện trình độ chúng chỉ A,B…….cho mọi lứa tuổi.

+Tiếng Trung giao tiếp cơ bản và nâng cao.

+ Dạy kèm Tiếng Trung cấp 1, cấp 2, cấp 3, Sinh viên ĐH (chuyên ngành).

+ Tiếng Trung cho người đi làm xuất cảnh dịch thuật, phiên dịch, luyện thi chứng chỉ A-B-C.

+ Tiếng Trung cho người xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Trung cấp tốc.

+ Luyện thi tiếng Trung HSK mọi trình độ.

Trung tâm tiếng Trung Saigon Vina nhận dạy kèm tất cả đối tượng, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao tiếng Trung tại các quận Gò Vấp, Bình Thạnh, Quận Phú Nhuận, Quận 1, Quận 2, Quận 3,… và các huyện trong địa bàn TP.HCM.

Chúng tôi cam kết các bạn sẽ tiến bộ nhanh chóng chỉ sau vài tuần học với GIA SƯ TIẾNG TRUNG TẠI TP.HCM của Saigon Vina, với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực gia sư, với khả năng truyền đạt tốt chắc chắn sẽ giúp cho các bạn nắm vững kiến thức, tự tin trong giao tiếp và học tập.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV TP.HCM

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để tìm được gia sư tiếng Trung phù hợp nhất cho bạn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news