Home » Dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc
Today: 02-12-2020 06:22:54

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc

(Ngày đăng: 01-12-2020 15:14:08)
           
DẠY KÈM TIẾNG NHẬT CẤP TỐC SAIGON VINA gồm giáo viên chuyên dạy tiếng Nhật tận nơi cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu. Cam kết chất lượng đào tạo.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina chuyên cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc  tại nhà cho các đối tượng đang có nhu cầu nâng cao trình độ tiếng Nhật trong thời gian ngắn nhất.

Giáo viên SaiGon Vina nhận dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc dành cho các đối tượng mới bắt đầu hoặc đã biết sơ qua về tiếng Nhật muốn học tiếng Nhật. Phù hợp cho những học viên muốn học chuyên sâu trong thời gian ngắn để làm việc trong môi trường tiếng Nhật, cho du học sinh và tu nghiệp sinh sang Nhật, xuất khẩu lao động tại Nhật Bản.

Giáo viên dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc giỏi - tận tâm - yêu nghề:

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina luôn tự hào về chất lượng giảng dạy của đội ngũ gia sư tiếng Nhật của mình với các giảng viên  giỏi đến từ các trường ĐH chuyên ngành tiếng Nhật và các trung tâm ngoại ngữ uy tín, kinh nghiệm và nhiệt tình.

SGV, Dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc

Trung tâm chúng tôi với thành phần giáo viên đã có bằng N1, N2…, đã từng tu nghiệp ở Nhật, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, với nhiều năm kinh nghiệm dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc, có kĩ năng sư phạm, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

Am hiểu tâm lý học sinh cũng là điều thật sự cần thiết đối với một gia sư tiếng Nhật giỏi, việc này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất cho bài học, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản, nhanh mà hiệu quả nhất.

Chương trình dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc:

+ Tiếng Nhật cấp tốc tổng quát.

+ Tiếng Nhật giao tiếp cấp tốc.

+ Tiếng Nhật cấp tốc cho người đi làm, đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật cấp tốc chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhân sự, Y tế.

+ Tiếng Nhật thiếu nhi cấp tốc.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina nhận dạy kèm tiếng Nhật cấp tốc mọi trình độ từ cơ bản đến cao cấp, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp, ngữ âm, linh hoạt trong tình huống giao tiếp cụ thể.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà giáo viên tiếng Nhật Saigon Vina sẽ soạn giáo trình cho phù hợp. Trong quá trình giảng dạy tiếng Nhật cấp tốc, giáo viên lược bớt những phần kiến thức lan man, chỉ tập trung vào những kiến thức quan trọng nhất cho học viên, từ đó mang lại hiệu quả giảng dạy cao và rút ngắn thời gian. Lịch học và gia sư sẽ được sắp xếp theo nhu cầu của bạn.

Học với giáo viên dạy kèm tiếng Nhật  cấp tốc giỏi, tận tụy của trung tâm tiếng Nhật Saigon Vina chúng tôi là giải pháp hữu hiệu cho tất cả các bạn học viên nhằm tiết kiệm chi phí và thời gian tối ưu nhất.

Các bạn có nhu cầu vui lòng tới tìm hiểu trực tiếp tại các cơ sở hệ thống Ngoại ngữ Sài Gòn Vina.

Hoặc gọi 0902 516 288 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn về giáo viên dạy kèm tiếng Nhật tốt nhất cho bạn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news