Home » Gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương
Today: 02-12-2020 06:14:03

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương

(Ngày đăng: 01-12-2020 15:20:07)
           
GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI BÌNH DƯƠNG bởi giáo viên chuyên dạy kèm tiếng Nhật tại Bình dương của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina.

Gia sư tiếng Nhật tại Bình DươngNhật Bản là một cường quốc về công nghiệp và công nghệ,  là một quốc gia có những thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Toyota, Sony, Honda, Toshiba,.. Người Nhật là một nước đầu tư rất nhiều tại các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam chúng ta. Hiện tại ở Bình Dương có rất nhiều khu công nghiệp được Nhật tập trung đầu tư như khu sóng thần, khu công nghiệp visit 1, 2…

Các công ty của Nhật thường có chế độ đãi ngộ rất tốt và thường trả lương khá cao nên được làm việc tại những công ty này là mong muốn của rất nhiều người lao động. Chính vì vậy nhu cầu tìm gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương của các bạn trẻ, của người lao động hằng năm là rất cao.

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina là một trong các cơ sở cung cấp và giới thiệu các gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương uy tín & chất lượng. Hằng năm trung tâm nhận đào tạo cho hàng trăm học viên có nhu cầu học tiếng Nhật với nhiều mục đích khác nhau ở Bình Dương.

Chương trình gia sư tiếng Nhật ở Bình Dương bao gồm:

+ Gia sư tiếng Nhật tiếng Nhật căn bản dành cho những người mới bắt đầu học và làm quen với bộ môn ngoại ngữ này cho đến khi thành thạo các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết.

+ Gia sư tiếng Nhật chuyên ngành Kỹ thuật, Kế toán, Marketing, Bán hàng…

+ Gia sư tiếng Nhật cho người đi làm.

+ Gia sư tiếng Nhật giao tiếp, đào tạo chuyên sâu cho những học viên có nhu cầu học để phục vụ cho công việc của mình như phiên dịch viên, giáo viên tiếng nhật.

+ Gia sư tiếng Nhật cho những em học sinh muốn đi du học, các bạn trẻ muốn đi du lịch sang Nhật, người lao động đi xuất khẩu lao động.

+ Gia sư tiếng Nhật cho các em học sinh tiểu học, trung học và phổ thông trung học muốn học tiếng Nhật.

+ Gia sư Luyện thi các chứng chỉ năng lực tiếng Nhật để xin việc vào các công ty Nhật Bản.

Đội ngũ gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương của trung tâm:

Đội ngũ gia sư giàu kinh nghiệm, có nghiệp vụ sư phạm thâm niên và đặc biệt được đào tạo rất bài bản tại trung tâm chắc chắn sẽ mang lại những kiến thức thiết thực và bổ ích đến các học viên.

Hơn nữa, gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương đã từng làm việc trong các công ty của Nhật lâu năm nên rất hiểu văn hóa làm việc của họ, trong quá trình học, học viên sẽ được chia sẻ, truyền đạt lại những kiến thức này để nhanh chóng làm quen với môi trường làm việc sau này.

SGV, Gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương

► Mời các bạn tham khảo kỳ thi JLPT hay còn gọi là N

Chúng tôi đảm nhận đào tạo cho các học viên ở mọi trình độ và tại mọi thời điểm, cam kết mang lại sự hài lòng cho tất cả các học viên và giúp học viên giao tiếp hiệu quả trong thời gian ngắn.

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Tìm hiểu trực tiếp tại:

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hãy liên hệ 0902 917 389 gặp thầy Tuấn - cô Mai để được tư vấn gia sư tiếng Nhật tại Bình Dương cho bạn.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news