Home » Dạy kèm tiếng Hàn ở TPHCM
Today: 11-05-2021 21:24:57

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Hàn ở TPHCM

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:49:10)
           
Giáo viên DẠY KÈM TIẾNG HÀN ở TP. HCM giỏi chuyên môn, kỹ năng truyền đạt khoa học nhận dạy kèm tiếng Hàn mọi cấp độ: giao tiếp, du học, luyện Topik.

Trung Tâm tiếng Hàn Saigon Vina nhận đáp ứng mọi nhu cầu về việc học tiếng Hàn cho mọi đối tượng với đội ngũ gia sư giỏi, yêu nghề, có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm, nhận dạy kèm tiếng Hàn ở TPHCM cho mọi lứa tuổi từ cơ bản đến nâng cao. Chúng tôi chuyên hoạt động trong lĩnh vực dạy kèm uy tín, chất lượng cao, chắc chắn sẽ làm hài lòng phụ huynh và các bạn học viên.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Thông báo: Khai giảng khóa học và luyện thi tiếng Hàn xuất khẩu lao động EPS-TOPIK 2020. LH: 0902.516.288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để được tư vấn.

Ghi chú: Thông báo nhận hồ sơ đăng ký học và luyện cho kỳ thi Topik 1 cấp 1 dành cho cô dâu lấy chồng Hàn Quốc, học tại cơ sở 1 thành phố Hồ Chí Minh, có chỗ ở nội trú, chi tiết vui lòng liên hệ: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn.

Sài Gòn Vina với đội ngũ giáo viên là các thầy cô giáo giỏi chuyên môn, kĩ năng truyền đạt khoa học và tác phong sư phạm uy tín, phần lớn đội ngũ giá sư có thời gian sống và làm việc, học tập tại Hàn Quốc, nhiều kinh nghiệm thực tế, nhiệt tình trong giảng dạy, sử dụng giáo trình tiếng Hàn từ các trường ĐH danh tiếng tại Hàn Quốc.

SGV, Dạy kèm tiếng Hàn ở TPHCM

 Chương trình dạy kèm tiếng Hàn ở TP. HCM
+Dạy kèm tiếng Hàn sơ cấp.

+ Dạy kèm tiếng Hàn cấp tốc theo yêu cầu của học viên.

+ Dạy kèm  luyện thi lấy chứng chỉ xuất khẩu lao động.

+ Dạy kèm tiếng Hàn giao tiếp cho người đi làm.

+ Dạy kèm tiếng Hàn cho người thi lấy chứng chỉ quốc tế - Topik, chuẩn bị phỏng vấn du học Hàn Quốc.

Học tiếng Hàn tại nhà học viên sẽ chủ động sắp xếp thời gian phù hợp với công việc của mình. Học viên có thể yêu cầu gia sư dạy tập trung vào lĩnh vực mình đang công tác nhằm giúp học viên tiếp cận kiến thức trọng tâm nhanh và hiệu quả nhất. Tuỳ theo yêu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên cụ thể gia sư sẽ soạn giáo trình phù hợp cho từng học viên.

Học cùng với gia sư tiếng Hàn TPHCM tại nhà, bạn sẽ được bắt đầu bài học sơ cấp chi tiết và tỉ mỉ nhất, đi từ nguyên âm, phụ âm, được luyện cách phát âm và truyền đạt điều mình muốn nói, ý tưởng của mình đến người nghe dễ dàng.

Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên được chia sẻ các kinh nghiệm, thủ thuật làm bài thi tiếng Hàn đạt điểm tối ưu cũng như các kiến thức về văn hóa và con người Hàn Quốc.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Hàn tại SGV TP.HCM

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Hoặc liên hệ theo số: 0902 516 288 gặp thầy Tuấn, cô Mai để được tư vấn và lựa chọn gia sư dạy kèm tiếng Hàn ở TPHCM phù hợp nhất cho bạn!

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news