Home » Dạy kèm tiếng Anh TP.HCM
Today: 02-12-2020 07:36:26

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Anh TP.HCM

(Ngày đăng: 01-12-2020 15:23:27)
           
Giáo viên đến từ trường chuyên, đại học sư phạm, và giáo viên du học tại Anh, Mỹ nhận DẠY KÈM TIẾNG ANH ở TP. HCM - Tiến bộ chỉ sau một tháng học.

DẠY KÈM TIẾNG ANH TP.HCM

Trung tâm Anh ngữ SaiGon Vina giới thiệu tập thể giáo viên dạy kèm tiếng Anh ở TP.HCM  giỏi chuyên môn đến từ các trường chuyên, đại học công lập tại TP. HCM nhiều kinh nghiệm nhận dạy tiếng Anh cho mọi lứa tuổi, trình độ.

Hiện nay, ngoại ngữ nói chung và tiếng Anh nói riêng đóng 1 vai trò quan trọng trong cuộc sống thường ngày, đó không chỉ là môn học bắt buộc của các em học sinh từ bậc tiểu học đến bậc trung học phổ thông mà còn là nguồn kiến thức vô giá của những người đi làm và doanh nhân.

Người sở hữu vốn tiếng Anh tương đối sẽ thuận lợi nhiều hơn trong quá trình nghiên cứu, học tập cũng như sẽ có được những cơ hội quý báu để thăng tiến trong tương lai.

SGV, Dạy kèm tiếng Anh TP.HCM

Tuy tiếng Anh là một ngôn ngữ quốc tế thông dụng, là môn học không quá khó, nhưng không phải ai cũng có thể dễ dàng học tốt ngoại ngữ này. Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu đó, trung tâm Anh ngữ Saigon Vina ra đời, vừa là cầu nối giữa học sinh và gia sư tiếng Anh giỏi trên khắp cả nước, vừa tạo điều kiện để các học viên không bỏ lỡ cơ hội học tập đặc biệt là môn tiếng Anh.

Trong những năm qua, chúng tôi đã đào tạo được đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại TP.HCM là người Việt và người nước ngoài uy tín, chất lượng, mang đến sự thành công cho hàng ngàn học viên.

Với sự tận tụy của giáo viên dạy kèm tiếng Anh TP.HCM, trong công tác giảng dạy, chúng tôi cam kết sẽ dạy sát chương trình học bằng những phương pháp riêng biệt, phù hợp với năng lực của từng học sinh, học viên,… Thông qua các kỳ kiểm tra định kỳ, giáo viên sẽ đánh giá đúng trình độ của học viên, từ đó, đưa ra những giải pháp giúp các em củng cố các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết cơ bản, văn phạm mọi trình độ từng tiếng Anh vỡ lòng đến nâng cao.

Saigon Vina chuyên cung ứng đội ngũ giáo viên dạy kèm tiếng Anh giỏi tại TP.HCM với chương trình đa dạng và phong phú, đáp ứng đủ mọi nhu cầu của học viên:

- Dạy kèm giao tiếp tiếng Anh tổng hợp.

- Dạy kèm ngữ pháp tiếng Anh cho học sinh các cấp.

- Dạy kèm luyện thi đại học, cao đẳng môn tiếng Anh.

- Dạy kèm tiếng Anh cho người đi làm thông qua các kỹ năng thông dụng.

- Dạy kèm Luyện thi các chứng chỉ quốc tế TOEIC, TOEFL iBT, IELTS cho học học sinh, sinh viên đang có nhu cầu đi du học.

- Dạy kèm tiếng Anh cho người định cư tại nước ngoài, xuất khẩu lao động…

- Dạy kèm tiếng Anh cho thiếu nhi.

Tham khảo lịch khai giảng tiếng Anh tại SGV TP.HCM

Mọi chi tiết cần tìm giáo viên dạy kèm tiếng Anh TP.HCM tại nhà xin liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) hoặc đăng ký tại:

Đăng ký học tại các cơ sở ở TP.HCM → Chi tiết

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận dạy các lớp với từng kỹ năng theo yêu cầu, bao gồm dạy căn bản và cả chuyên sâu, sau mỗi học phần, giáo viên sẽ giới thiệu đến các em nguồn tài liệu hữu ích, chuyên dụng để các em tham khảo và lưu trữ làm tài liệu riêng cho mình. Trung tâm chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn đã sử dụng dịch vụ GIÁO VIÊN DẠY KÈM TIẾNG ANH TP. HCM.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news