Home » Gia sư tiếng Nhật tại nhà
Today: 11-05-2021 20:14:40

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Gia sư tiếng Nhật tại nhà

(Ngày đăng: 07-05-2021 14:59:21)
           
GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ giỏi sư phạm, gồm người Nhật hoặc người Việt nhận dạy trong TP. HCM và các tỉnh lân cận. Đảm bảo giao tiếp tự tin trong thời gian ngắn.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà - SaiGon Vina.

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Bạn làm việc với đối tác Nhật Bản, công ty Nhật hay sếp bạn là người Nhật, nhưng bạn chưa thực sự vững về tiếng Nhật? Bạn đang có ý định du học, du lịch hay đi làm việc tại Nhật Bản? Bạn đang cần tìm một gia sư tiếng Nhật tại nhà nhanh chóng? Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí và lựa chọn gia sư giỏi và phù hợp nhất với bạn!

Trung tâm tiếng Nhật SaiGon Vina sẽ đáp ứng mọi yêu cầu của bạn về Tiếng Nhật. Saigon Vina chuyên cung cấp gia sư tiếng Nhật tại nhà uy tín, chất lượng. Chúng tôi nhận gia sư tiếng Nhật tại nhà trên địa bàn TP. HCM với chương trình giảng dạy đa dạng để các bạn lựa chọn:

+ Gia sư tiếng Nhật tại nhà cho người mới bắt đầu. 

+ Gia sư tiếng Nhật luyện thi chứng chỉ tiếng Nhật N2, N3, N4, N5 và các chứng chỉ khác.

+ Gia sư tiếng Nhật tận nơi cho người đi làm.

+ Dạy kèm tiếng Nhật chuyên ngành Bán hàng, Marketing, Nhà hàng – Khách sạn.

+ Tiếng Nhật cho người đi du học, du lịch, xuất khẩu lao động.

+ Tiếng Nhật tại nhà cho thiếu nhi.

SGV, Gia sư tiếng Nhật tại nhà

 Saigon Vina với thành phần giáo viên người Việt đã có bằng N1, N2; thành thaọ tiếng Nhật, đã từng đi tu nghiệp hơn 4 năm tại Nhật Bản, với nhiều năm kinh nghiệm gia sư tiếng Nhật tại nhà, giúp các bạn học viên học tiếng Nhật đơn giản mà hiệu quả nhất.

Bên cạnh đó, SaiGon Vina còn cung cấp giáo viên người Nhật dạy kèm tận nơi, mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao, dạy cách phát âm chuẩn theo người Nhật, cách nói chuyện bằng tiếng Nhật đúng cấu trúc ngữ pháp.

Tùy theo nhu cầu, trình độ và khả năng tiếp thu của từng học viên mà gia sư tiếng Nhật giỏi sẽ tư vấn giáo trình, có tiến độ dạy phù hợp, giúp các bạn học viên từng bước tiếp cận với ngôn ngữ Nhật Bản một cách nhanh nhất.

Gia sư tiếng Nhật tại nhà tại SaiGon Vina:

+ Có chuyên môn cao, vốn từ vựng tốt, phát âm chuẩn, có nền tảng ngữ pháp vững chắc, hiểu rõ các cấu trúc từ vựng ở các thì, đặc biệt, ngữ pháp tiếng Nhật vô cùng quan trọng trong các kỳ thi ở cách phát âm.

+ Có kĩ năng sư phạm giỏi, biết cách truyền đạt kiến thức đến học viên theo cách dễ hiểu nhất.

+ Am hiểu tâm lý học viên, điều này sẽ rất có ích khi tạo điều kiện cho học viên dễ tương tác với gia sư nhằm đạt được hiệu quả cao nhất.

+ Hiểu biết về văn hóa, con người Nhật Bản, tính tình vui vẻ, nhiệt tình và tận tâm.

Trung tâm nhận giới thiệu gia sư dạy kèm tại nhà Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 , Tân Bình, Tân Phú, Gò Vấp, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Bình Tân, Nhà Bè, Hóc Môn.

► Mời các bạn tham khảo kỳ thi JLPT hay còn gọi là N

Các bạn đăng ký trực tiếp tại các cơ sở hệ thống của trường.

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để biết thêm thông tin. Trung tâm chân thành cảm ơn quý phụ huynh và các bạn đã quan tâm, sử dụng dịch vụ GIA SƯ TIẾNG NHẬT TẠI NHÀ của chúng tôi.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news