Home » Dạy kèm tiếng Anh ở Thủ Dầu Một
Today: 30-10-2020 06:00:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Dạy kèm tiếng Anh ở Thủ Dầu Một

(Ngày đăng: 27-10-2020 15:03:26)
           
Giáo viên DẠY KÈM TIẾNG ANH THỦ DẦU MỘT của trung tâm ngoại ngữ SaiGon Vina. Chương trình giao tiếp, du học, luyện chứng chỉ cấp tốc, tiếng Anh cho trẻ em, học sinh, sinh viên.

Tập thể giáo viên dạy kèm tiếng Anh ở Thủ Dầu Một nhiều kinh nghiệm,  yêu nghề và trên 90% giáo viên đã du học nước ngoài, có chứng chỉ TESOL về phương pháp giảng dạy tiếng Anh chuẩn quốc tế, nhận dạy kèm tiếng Anh ở Thủ Dầu Một, Bình Dương cho cá nhân và tổ chức có nhu cầu mọi trình độ:

Thông báo: Giảm 45% học phí khoá Anh, Hàn, Hoa, Nhật, kèm quà tặng Balo, Nón, Áo mưa, Tập, Đồng hồ từ ngày 24/10 - 2/11/2020, LH: 0902 516 288 cô Mai -> Chi tiết.

Giảm 45% học phí, tặng quà từ ngày 16 - 23/10/2020

Tham khảo lịch khai giảng tại SGV Bình Dương:

►Cơ sở Thủ Dầu Một 

►Cơ sở Lái Thiêu Thuận An

►Cơ sở Dĩ An

Dạy kèm tiếng Anh cho trẻ em, giao tiếp tổng hợp, người đi làm, nhân viên văn phòng, học sinh, sinh viên, người đi du học, định cư, xuất khẩu lao động, luyện thi chứng chỉ Toeic, Ielts, Toefl iBT.

Ngoài các chương trình tiếng Anh thông thường, chúng tôi còn có chương trình dạy kèm tiếng Anh cấp tốc tại Thủ Dầu Một với nội dung được rút gọn nhằm tiết kiệm thời gian tối đa cho người học, mang lại hiệu quả cấp tốc.

SGV, Dạy kèm tiếng Anh ở Thủ Dầu Một Phương pháp giảng dạy của gia sư dạy kèm tiếng Anh ở Thủ Dầu Một cũng chính là phương pháp được sử dụng trong toàn hệ thống Saigon Vina đã và đang mang lại hiệu quả cao trong công tác đào tạo của chúng tôi. Trong đó, Học viên sẽ đóng vai trò chủ đạo, giáo viên là người sẽ hướng dẫn, theo sát và tạo môi trường để học viên thực hành. Các giáo viên thương xuyên sử dụng hình ảnh, âm thanh sinh động giúp học viên chủ động tiếp thu bài học.

Bên cạnh đó, học viên còn thường xuyên được làm các bài test, thi thử để đánh giá chính xác năng lực theo từng giai đoạn, tìm ra điểm mạnh, điểm yếu để chỉnh sửa, bổ sung kịp thời.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tuyển chọn, đào tạo Gia sư tiếng Anh, Saigon Vina được đánh giá là trung tâm uy tín chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại tphcm và các tỉnh lân cận như Đồng Nai, Vũng Tàu và đặc biệt là Bình Dương.

Tìm hiểu trực tiếp tại:

Cơ sở 5: 2B Huỳnh Văn Luỹ, P. Phú Lợi, Thủ Dầu Một, Bình Dương (đối diện The Mira Hotel)

Cơ sở 8: 387 Nguyễn An Ninh, KP. Đông Tân, P. Dĩ An, TX. Dĩ An, Bình Dương (ngã ba Cây Điệp)

Cơ sở 13: 96 Nguyễn Văn Tiết, KP. Đông Tư, P. Lái Thiêu, TX. Thuận An, Bình Dương (ngã tư Đông Tư)

Hoặc liên hệ: 0902 516 288 (Thầy Tuấn - Cô Mai) để giúp bạn có được gia sư tiếng Anh ở Thủ Dầu Một, Bình Dương hiệu quả nhất.

Nguồn: https://saigonvina.edu.vn

Related news