Home » Thông tin kỳ thi Toeic 2022
Today: 26-04-2024 12:01:41

Thông tin kỳ thi Toeic 2022

(Ngày đăng: 02-03-2022 21:40:05)

Hãy tìm hiểu về THÔNG TIN KỲ THI TOEIC 2022 để các bạn chuẩn bị ôn tập được tốt. Đối tượng dành cho người có nhu cầu đi du học, định cư và đi làm tại các công ty sử dụng tiếng Anh.

Bạn dự định du học, định cư hoặc làm việc tại các công ty sử dụng tiếng Anh? Bạn cần đạt TOEIC 500 để ra trường? Tham khảo thông tin kỳ thi TOEIC 2022 để chuẩn bị ôn tập thật tốt.

Đối tượng thi:

+ Người sử dụng tiếng Anh trong công việc hằng ngày thuộc các lĩnh vực: kinh doanh, du lịch, khách sạn, bệnh viện, nhà hàng.

+ Người xin việc cần chứng minh năng lực tiếng Anh.

+ Học viên tham gia các khóa học đào tạo được giảng dạy bằng tiếng Anh.

+ Sinh viên cao đẳng, đại học cần TOEIC xét tốt nghiệp

Có những kỳ thi nào?

Hiện nay, TOEIC có 2 kỳ thi:

TOEIC Reading & Listening: Đánh giá kỹ năng đọc hiểu và nghe hiểu.

TOEIC Speaking & Writing: Đánh giá kỹ năng nói và viết.

Đăng kí dự thi như thế nào?

Hồ sơ dự thi gồm:

+ 03 ảnh 3x4 chụp không quá 03 tháng (Sau mỗi ảnh ghi rõ: Họ tên, ngày sinh, số chứng minh nhân dân).

+ Chứng minh nhân dân/ Hộ chiếu gốc (Còn nguyên gốc của công an, không ép lụa, ép dẻo).

Thủ tục đăng ký dự thi không được chấp nhận qua điện thoại, fax hoặc e-mail.

Thí sinh muốn thay đổi hoặc hủy buổi thi cần làm thủ tục muộn nhất là 15h của ngày trước ngày thi. Nếu đăng ký hủy buổi thi trước ngày thi, thí sinh phải trả khoản lệ phí bằng một nửa lệ phí thi. Đối với thí sinh bỏ thi TOEIC vào ngày thi, thí sinh không được hoàn trả lệ phí.

Giữa hai lần thi liên tiếp phải cách nhau tối thiểu 05 ngày làm việc.

4. Một số lưu ý:

+ Phải có giấy chứng nhận nhân thân hợp lệ.

+ Không được vào phòng thi khi chưa được sự cho phép của giám thị.

+ Không được mang bất cứ tài liệu hay dụng cụ trợ giúp nào như: Sách, từ điển, giấy, nháp, thước kẻ, máy tính, đồng hồ có chuông, các thiết bị thu phát tín hiệu (Điện thoại cầm tay, thiết bị ghi âm, chụp ảnh) vào phòng thi.

+ Không được mang bất cứ loại giấy nào vào phòng thi, ngoài các giấy tờ được quy định.

+ Không được viết hoặc ký hiệu vào cuốn đề thi và bản Answer Sheet.

+ Chỉ được rời phòng thi khi có sự cho phép của giám thị. Không có thời gian nghỉ giải lao giữa hai phần của bài thi TOEIC. Khi hết thời gian làm bài thi, thí sinh phải nộp lại quyển đề thi và bản Answer sheet trước khi rời khỏi phòng thi.

Tổng hợp bởi giáo viên trung tâm luyện thi TOEIC SGV.