Home » Homestay nghĩa là gì
Today: 09-04-2020 13:22:14

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Homestay nghĩa là gì

(Ngày đăng: 03-04-2020 16:23:08)
           
Homestay là hình thức lưu lại, ở nhà người khác khi đi du lịch. Homestay còn là loại hình du lịch xanh lý tưởng với các bạn trẻ, những căn nhà homestay tuyệt đẹp và thoải mái.

Homestay là hình thức ở lại (lưu lại) nhà người khác khi đi du lịch. Người dân địa phương tại các khu du lịch cải tạo và sửa sang lại ngôi nhà của họ thành nhiều gian phòng nhỏ, có phòng sinh hoạt chung, hoặc phòng riêng dành cho 2 người, tùy điều kiện mà khách du lịch lựa chọn Homestay vừa túi tiền của mình.

Homestay là loại hình lưu trú khi đi du lịch phổ biến hiện nay bởi sự mới mẻ, những căn nhà homestay tuyệt đẹp và thoải mái khiến du khách có cảm giác như ở nhà, được hòa mình với thiên và trải nghiệm thực tế cuộc sống như một người dân bản địa, trở thành một thành viên của gia chủ cùng ăn cơm, trò chuyện, lao động...

Đăng ký ngay, giảm 25% học phí KHÓA HỌC khai giảng SAU DỊCH

 Phân biệt các loại visa du lịch tại Úc để biết thời hạn hiệu lực của visa.

Đối với du khách có đam mê khám phá văn hóa, ưa thích và muốn tìm hiểu sâu hơn về vùng đất và cuộc sống ở nơi họ tới một cách nhanh nhất thì loại hình lưu trú này là một lựa chọn lý tưởng.

Chi phí thấp, đa dạng sự lựa chọn, được người dân chân chất giới thiệu những món ăn ngon nhất, mua đồ ở đâu, chơi chỗ nào là những đặc điểm nổi bật của loại hình du lịch homestay. Hầu hết chi phí bỏ ra chỉ khoảng 1/3 hoặc 1/2 so với các loại hình du lịch khác như ở khách sạn hay các khu resort.

Bài viết được tổng hợp bởi đội ngũ Giảng viên Tiếng Anh của Ngoại ngữ SGV.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news