Home » Lịch thi Olympic tiếng Nga 2019
Today: 17-10-2021 10:47:08

| Yêu và sống

Thứ Năm, 03 11 2011 11:41

Lịch thi Olympic tiếng Nga 2019

(Ngày đăng: 11-05-2021 11:27:11)
           
Cuộc thi Olympic tiếng Nga diễn ra hàng năm tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga mang đến hàng trăm cơ hội, suất học bổng du học tại LB Nga cho các học sinh, sinh viên, học viên Việt Nam.

Hàng năm, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Nga thu hút sự tham gia của hàng trăm học sinh các trường THPT, sinh viên, học viên năm thứ nhất các trường đại học, học viện chuyên ngữ và không chuyên ngữ của Việt Nam. Hãy cùng Trung Tâm Ngoại Ngữ Sài Gòn Vina tìm hiểu sâu hơn độ nóng của cuộc thi này nhé!

Khoá học trực tuyến tại ngoại ngữ SGV

Thông báo: Tổng khai giảng khoá học online tiếng Anh, Hàn, Hoa, Nhật, tương tác trực tiếp với giáo viên 100%, học phí 360.000đ/tháng, liên hệ: 0902 516 288 cô Mai >> Chi tiết

Ngày 02 - 03/3/2019 vẫn tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã diễn ra cuộc thi Olympic tiếng Nga lần thứ XVI.

Tham gia cuộc thi các thí sinh phải trải qua 3 vòng:

Lịch thi Olympic tiếng Nga 2019 Vòng thứ nhất được tổ chức tại các cơ sở đào tạo. Ở vòng này, đòi hỏi các thí về kiến thức tiếng Nga trên các phương diện: từ vựng - ngữ pháp, kỹ năng viết ở các trình độ theo các đối tượng khác nhau.

Vòng 2 - 3 tổ chức thi và chấm trực tiếp tại Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội. Bao gồm 3 kỹ năng đọc, nghe, nói và thi kiến thức về văn hoá, đất nước học qua hình thức đàm thoại theo các chủ đề: văn hóa - xã hội, các vấn đề toàn cầu, đất nước, con người - hai nước Việt Nam và Nga.

Cuộc thi mang tính công bằng cao nhờ chia cụ thể các đối tượng tham gia thành nhiều nhóm dựa trên thời gian học tập, học viên đã học chuyên tiếng Nga tại các trường THPT, học viên không học chuyên tiếng Nga tại các trường THPT, học viên đã có thời gian sinh sống và học tập ở Liên Bang Nga. 

Ngày 24/05/2019, Trung tâm Khoa học và Văn hóa Nga tại Hà Nội đã tổ chức lễ trao giải cho các thí sinh chiến thắng cuộc thi vừa qua, bên cạnh cuộc thi Olympic Tiếng Nga Trung tâm đã phối hợp với Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức các cuộc thi Olympic cho 3 môn: Toán học, Vật lý và Tin học tại 9 thành phố trên toàn quốc. 

Hơn 3500 thí sinh tham gia và 200 em đoạt giải. Những người giành chiến thắng nhận được học bổng của chính phủ Nga sang học tập tại một trường đại học ở Nga và nhận cấp bù sinh hoạt phí của Chính phủ Việt Nam nếu đáp ứng đầy đủ điều kiện theo quy định về học bổng của Chính phủ Việt Nam. 

Đây thực sự là một cơ hội học tập lớn cho học sinh, sinh viên, học Viên Việt Nam

Bài viết Lịch thi Olympic tiếng Nga 2019 được tổng hợp bởi giáo viên trung tâm tiếng Nga Sài Gòn Vina.

Nguồn: http://saigonvina.edu.vn

Related news